Chủ đề nóng

Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình công khai số điện thoại, tài khoản mạng xã hội để ghi nhận các phản ánh

PV Tây Bắc Thứ tư, ngày 27/09/2023 17:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an tỉnh Hòa Bình vừa phát đi thông báo công khai số điện thoại, tài khoản mạng xã hội của Đại tá Đỗ Thanh Bình, Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình để ghi nhận những phản ánh, kiến nghị của người dân.
Bình luận 0
Công an tỉnh Hòa Bình: Công khai số điện thoại, tài khoản mạng xã hội ghi nhận những phản ánh, kiến nghị của người dân - Ảnh 1.

Công khai số điện thoại, tài khoản mạng xã hội của Đại tá Đỗ Thanh Bình, Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình để ghi nhận những phản ánh, kiến nghị của người dân... Ảnh: Phạm Hoài.

Theo đó, ngày 26/9, Công an tỉnh Hòa Bình ra văn bản số 309/TB-CAT-PTM về việc thông báo công khai số điện thoại, tài khoản mạng xã hội của Đại tá Đỗ Thanh Bình, Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình.

Công an tỉnh Hòa Bình công khai số điện thoại và các tài khoản mạng xã hội của Đại tá Đỗ Thanh Bình, Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình, cụ thể:

Số điện thoại: 0358.131.313

Tài khoản Email: Giamdoccongantinhhoabinh@gmail.com

Công an tỉnh Hòa Bình: Công khai số điện thoại, tài khoản mạng xã hội ghi nhận những phản ánh, kiến nghị của người dân - Ảnh 2.

Công khai tài khoản mạng xã hội của Giám đốc Công an tỉnh để người dân kịp thời phản ánh các thông tin về tình hình an ninh trật tự, tội phạm, vi phạm pháp luật và hoạt của lực lượng Công an tỉnh Hòa Bình trên địa bàn tỉnh Bình. Ảnh: Internet.

Các tài khoản mạng xã hội gồm:

Zalo, WhatsApp: Đỗ Thanh Bình (0358.131.313)

Facebook: Đỗ Thanh Bình (Facebook.com/giamdoccongantinhhoabinh).

Viber: Giám đốc Công an Hòa Bình (0358.131.313)

Tiktok: Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình (@giamdocconganhoabinh).

Instagram: Đỗ Thanh Bình (@giamdoccongantinhhoabinh).

Telegram: Giám đốc Công an Hòa Bình (@giamdocconganhoabinh).

X (Twitter): Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình (@giamdoc_cahb).

Skype: Công an tỉnh Hòa Bình đốc Giám (giamdoccongantinhhoabinh@gmail.com).**

Threads: Đỗ Thanh Bình (@giamdoccongantinhhoabinh).

Thời gian tiếp nhận thông tin: Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình tiếp nhận thông tin, phản ánh 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần và được bảo mật thông tin theo quy định. Công an tỉnh Hòa Bình thông báo các Ban, Sở, ngành, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân nắm, cung cấp thông tin.

Việc công khai số điện thoại, tài khoản mạng xã hội của Đại tá Đỗ Thanh Bình, Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình nhằm kịp thời nắm bắt, ghi nhận những phản ánh, kiến nghị của người dân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp về tình hình an ninh trật tự, tội phạm, vi phạm pháp luật và hoạt của lực lượng Công an tỉnh Hòa Bình trên địa bàn tỉnh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem