Chủ đề nóng

Giám đốc gây tai nạn, dọa bắn người truy đuổi

Thư Anh Thứ ba, ngày 29/12/2015 06:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi gây tai nạn, Hồng lái xe bỏ chạy nên bị người dân truy đuổi. Chạy hơn 1km, ô tô bị nổ lốp nên buộc phải dừng lại, Hồng bước xuống với thái độ hung hãn, người nồng nặc mùi rượu, đồng thời rút một khẩu súng điện dọa bắn người truy đuổi.
Bình luận 0

Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, khoảng 0h30 ngày 28.12, Lê Văn Hồng (33 tuổi, ngụ Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh, là giám đốc một doanh nghiệp) điều khiển ô tô biển số 38A-077.59 chạy trên Quốc lộ 1A, theo hướng Bắc-Nam.

Khi tới địa phận thị trấn Thạch Hà, xe của Hồng va chạm với xe máy biển số 38M1-065.75 do anh Phạm Thiện Linh (24 tuổi, ngụ huyện Thạch Hà) cầm lái.Anh Linh ngã xuống đường, bị chấn thương nặng.

Sau khi gây tai nạn, Hồng lái xe bỏ chạy nên bị người dân truy đuổi. Chạy hơn 1km, ô tô bị nổ lốp nên buộc phải dừng lại. Ngay sau đó, tài xế Hồng bước xuống với thái độ hung hãn, người nồng nặc mùi rượu, đồng thời rút một khẩu súng điện dọa bắn người truy đuổi. Sau đó, Công an huyện Thạch Hà đã có mặt và yêu cầu ông Hồng đến trụ sở làm việc.    

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem