Chủ đề nóng

Giật mình chú xe ôm và con gái chơi 'sờ soạng'

Thứ năm, ngày 03/05/2012 06:23 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một lần đi làm về thấy chồng đang ôm con gái tôi trên ghế ở phòng khách, chị bán tín bán nghi. Sau đó, chị hỏi dò thì được biết mỗi khi có dịp là hai chú cháu lại chơi trò “sờ soạng”...
Bình luận 0

Do điều kiện công việc, vợ chồng tôi không thể đưa đón con tới trường mỗi ngày nên đã "trả lương" cho anh hàng xóm làm nghề xe ôm phụ trách công việc đó. Hai vợ chồng họ rất tốt nên chúng tôi tuyệt đối tin tưởng, thậm chí có lần đi công tác xa, chúng tôi còn nhờ vợ chồng anh chăm sóc con.

Ảnh minh họa

Việc đưa đón các con tôi đã diễn ra được 4 năm thì một hôm vợ anh đến bảo tôi kiếm người khác thay thế vì chồng chị sẽ không thể tiếp tục công việc đó nữa.

 Tôi gặng hỏi nguyên nhân thì chị khuyên tôi nên cố gắng sắp xếp thời gian để đưa con gái mình đến trường thay vì nhờ người khác. Bị tôi gặng hỏi mãi cuối cùng, chị ấy cũng nói ra nguyên nhân.

Hoá ra, một lần đi làm về thấy chồng đang ôm con gái tôi trên ghế ở phòng khách, chị bán tín bán nghi. Sau đó, chị hỏi dò thì cháu kể hôm trường nghỉ học đột xuất, cháu được chú đưa về nhà sớm. Khi cháu đang ngồi xem ti vi thì chú đến ngồi bên rồi bảo “cổ cháu có vết nhọ để chú lau cho”.

Sau khi sờ vào cổ cháu, chú tiếp tục thò tay xuống bên dưới. Cháu thấy khó chịu nên đã kêu lên nên chú phải dừng lại. Tiếp sau đó một vài lần, chú tiếp tục giờ lại “bài cũ” và lần này là xuống bên dưới.

Bị đụng vào chỗ nhạy cảm, con gái tôi có những cảm giác thích thú thay vì khó chịu như ban đầu và cứ để cho chú tiếp tục. Cứ thế mỗi khi có dịp là hai chú cháu lại chơi trò “sờ soạng”. Dù sự việc chưa thực sự nghiêm trọng nhưng cũng khiến cho chúng tôi hết hồn.

Khi nghe tôi kể câu chuyện của con gái mình ra, một số người bạn khác cũng giật mình vì họ cũng đã và đang “gửi trứng cho ác” mà không hề biết. Chỉ vì tất cả đều tin rằng người quen thân thì sẽ không bao giờ làm chuyện xấu với con cái mình.

Theo Phụ nữ Thủ đô

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem