Chủ đề nóng

giờ mở cửa

 • VN-Index lỗi hẹn vùng 500 điểm

  VN-Index lỗi hẹn vùng 500 điểm

  (Dân Việt) - Thị trường chứng khoán trong nước lại kết thúc một phiên giao dịch kém sôi động, với khối lượng giao dịch trên cả hai sàn đều ở mức thấp, dù hai chỉ số chứng khoán chính giữ được đà tăng.
 • VN-Index tăng nhẹ

  VN-Index tăng nhẹ

  (Dân Việt) - Thị trường chứng khoán trong nước vẫn chưa có dấu hiệu bứt phá sau khi kết thúc phiên giao dịch đầu tuần mới. Trong khi đó, thanh khoản trên cả hai sàn lại giảm mạnh, do nhiều nhà đầu tư còn thận trọng đứng ngoài thị trường.
 • Vàng tiến sát mức 28,4 triệu đồng/lượng

  Vàng tiến sát mức 28,4 triệu đồng/lượng

  (Dân Việt) - Sau khi ổn định ở mức 28,35 triệu đồng/lượng vào cuối tuần qua, giá vàng trong nước sáng nay (5-7) tăng nhẹ trong khoảng từ 30.000 đồng đến 40.000 đồng/lượng.
 • Chứng khoán đuối sức ngày cuối tuần

  Chứng khoán đuối sức ngày cuối tuần

  (Dân Việt) - Sau ba ngày liên tiếp đón nhận thông tin xấu từ thị trường chứng khoán thế giới, đặc biệt là chứng khoán Mỹ, thị trường chứng khoán trong nước đuối sức và giảm điểm đáng kể trong phiên cuối tuần.
 • Vàng “nhích” nhẹ

  Vàng “nhích” nhẹ

  (Dân Việt) - Giá vàng thế giới đêm qua, 22-6, biến động nhẹ theo hướng tăng. Những quan ngại về sự bất ổn của thị trường tài chính khiến giới đầu tư tìm đến vàng như một kênh đầu tư an toàn.
 • Chứng khoán tăng nhẹ trong thận trọng

  Chứng khoán tăng nhẹ trong thận trọng

  (Dân Việt) - Kết thúc phiên giao dịch đầu tuần, chỉ số chính trên cả hai sàn tăng điểm trong bối cảnh chứng khoán châu Á cũng xanh sàn.