Chủ đề nóng

Giữa đồn đoán “đang yêu” Mai Tài Phến, Mỹ Tâm gửi tâm thư về tình yêu tới fan

Minh Châu Thứ bảy, ngày 20/02/2021 06:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mỹ Tâm gửi một bức tâm thư khá dài về tình yêu tới người hâm mộ. Nữ ca sĩ khẳng định, trong cuộc đời điều khiến cô không muốn công khai nhất là chuyện tình cảm.
Bình luận 0

Mối quan hệ giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận trong ngày qua (19/2). Nguyên nhân bắt nguồn từ phát ngôn của cô trong một bài phỏng vấn: "Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy".

Giữa đồn đoán “đang yêu” Mai Tài Phến, Mỹ Tâm gửi tâm thư về tình yêu tới fan - Ảnh 1.

Chia sẻ của Mỹ Tâm đề cập đến mối quan hệ với Mai Tài Phến gây xôn xao.

Tối muộn cùng ngày, Mỹ Tâm gửi một bức tâm thư khá dài về tình yêu tới người hâm mộ. Nữ ca sĩ khẳng định, trong cuộc đời điều khiến cô không muốn công khai nhất là chuyện tình cảm. Khi muốn kết hôn với một người đàn ông nào, Mỹ Tâm muốn có lời thông báo rõ ràng đến công chúng.

Giọng ca "Họa mi tóc nâu" chia sẻ: "Hai mươi năm qua, đã hơn một lần mình tự hỏi, với tất cả những quan tâm của khán giả về chuyện tình cảm của mình đó là gì? Là muốn biết mình có đang hạnh phúc hay không sau ngần ấy năm cống hiến nghệ thuật hay vì điều gì? Cuộc đời mình, thứ mình không muốn công khai nhất đó là chuyện tình cảm. Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay, nó không phải là con người của mình".

Mỹ Tâm cho hay, tình yêu mang lại cho cô rất nhiều điều như: khoảnh khắc quý giá, nuôi sống tâm hồn. Đặc biệt, nữ ca sĩ đã mượn chuyện tình yêu của bản thân làm chất liệu âm nhạc trong suốt nhiều năm qua để làm hài lòng hàng triệu khán giả, mang đến cho họ nhiều cung bậc cảm xúc.

Giữa đồn đoán “đang yêu” Mai Tài Phến, Mỹ Tâm gửi tâm thư về tình yêu tới fan - Ảnh 2.

Mỹ Tâm thừa nhận đã từng trải qua vài mối tình.

Mỹ Tâm tiếp tục trải lòng: "Mình đã trải qua vài mối tình rồi và chưa biết còn mối tình nào nữa không. Nhưng mình vẫn nghiễm nhiên không thay đổi tình cảm với người yêu âm nhạc mình trong hai mươi năm qua. Mình có hơi tàn nhẫn không? Bản thân mình đã ích kỷ với tình cảm đó rồi. Mình đã ở đây và mãi mãi như vậy, không bao giờ thay đổi thì có lý gì lại quá quan tâm đến chuyện mà mình đã muốn khép kín làm gì.

Nhìn lại con đường mình đi, có những thứ mình cũng không thể tưởng tượng nổi. Những thăng trầm, buồn vui trong cuộc sống, mình đã vượt qua nó như thế nào vậy? Những niềm vui cá nhân, những lần trái tim tan vỡ hay những lúc bệnh tật triền miên, mình đã làm gì? Mình vẫn xem nhẹ vì tin rằng nó không đáng là gì so với âm nhạc và sự xoa dịu của những trái tim đang yêu thương mình trong suốt ngần ấy năm.

Giữa đồn đoán “đang yêu” Mai Tài Phến, Mỹ Tâm gửi tâm thư về tình yêu tới fan - Ảnh 3.

Mỹ Tâm trải lòng với người hâm mộ về tình yêu.

 

Người đến rồi người đi, có tình yêu nào là mãi mãi? Chỉ còn lại mình với sự cô độc mỗi khi nghĩ về ngay lúc đó âm nhạc lại đến với mình. Mình chỉ nói những điều mình thấy rõ nhất và chắc chắn đối với mình, sinh ra và được làm nghệ thuật là thứ tình yêu hạnh phúc lớn nhất cuộc đời, cho nên nếu phải hy sinh tất cả mọi thứ vì điều đó thì cũng xứng đáng, một ít máu và nước mắt cũng chẳng đáng là bao.

Một trái tim đau, sự cô độc cũng là chuyện bình thường trong cuộc đời này. Mình tin rằng tất cả những cảm xúc này rồi cũng sẽ tan đi khi mình ở nơi mình thuộc về, đó là sân khấu thiêng liêng của mình, nơi chỉ có âm nhạc và người yêu âm nhạc mình thật sự ở đó, không tra hỏi suy xét, không giận hờn vu vơ, không thêu dệt những điều mình không muốn... chỉ trao nhau những tiếng cười, những ánh mắt chất chứa ngàn lời yêu thương. Trong tâm hồn mình, chỉ mong nhìn thấy điều đó thôi".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem