Gừng
-
Bào ngư luộc chấm muối tiêu chanh, thịt sẽ béo ngọt, ăn vào cảm giác lạ miệng, rất đặc biệt so với những loại hải sản khác. Bào ngư nướng trên lửa than đến khi miệng ốc sôi sùng sục, bốc mùi thơm lựng...
-
Sau khi đâm hàng chục nhát vào người nữ nhân viên massage, hung thủ đã tự đâm vào ngực mình tự sát.
-
Dân Việt – Ăn mề gà rất tốt cho hệ tiêu hoá. Thử xào mề gà với chút ớt ngọt đến cháy cạnh cùng vị cay cay của ớt hay hạt tiêu, hương thơm quyến rũ sẽ kích thích được vị giác của bạn.
-
Dân Việt – Thời tiết nóng trở lại, một bát canh ngao nấu ngồng cải sẽ giúp bạn lấy lại cảm giác ăn uống, bổ sung lượng nước cũng như chất dinh dưỡng bị mất vì mồ hôi ra nhiều.
-
Dân Việt – Một quả khổ qua (mướp đắng), thêm ít dứa chín cùng thịt ức gà… bạn đã có ngay món rau xào thơm ngon, hấp dẫn với vị đăng đắng xen lẫn cùng thanh ngọt từ dứa chín…
-
Gừng và rượu trắng là 2 khắc tinh của vịt. Khi làm, chỉ cần bóp vịt thật kỹ với gừng giã nhuyễn hoặc xát với rượu, mùi hôi sẽ không còn.
-
Dân Việt - Là hai "đối thủ" có tuổi tác khá cách biệt so với các đàn em nhưng những gì Phương Thanh và Anh Thư thể hiện được trong Bước nhảy Hoàn vũ 2012 cũng khiến nhiều người phải thán phục.
-
Dân Việt – Trời vào hè, bữa cơm nhiều rau xanh sẽ dễ ăn hơn rất nhiều. Ngoài luộc, xào, bạn có thể thử cách chế biến mới với bắp cải trộn tỏi phi, cực thơm, hấp dẫn và vẫn giữ vị ngọt mát…
-
Dân Việt – Nắng mới của mùa hè khiến cơ thể bạn mệt mỏi, uể oải. Hãy chế biến ngay món mướp đắng xào thịt bò, vị đắng đặc trưng, ngòn ngọt của loại rau bổ dưỡng này sẽ giúp cơ thể giải nhiệt, ngăn nóng trong.
-
Dân Việt - Ngọt, béo, hơi cay nơi đầu lưỡi, giòn giòn, hương thơm quyến rũ lạ miệng… món bao tử cá basa xào cay sẽ “thổi bay” nồi cơm nhà bạn chiều nay.