Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Nguyên liệu:
- Ít ngồng cải
- 250g ngao, gừng, nước mắm ngon…
Cách làm:
- Ngao ngâm rửa sạch, để ráo
- Ngồng cải cắt khúc 3-5cm
- Đổ lượng nước vừa đủ dùng và bắc lên bếp. Đợi sôi thả ngao vào cùng ít gừng đập dập.
- Khi ngao mở miệng, cũng là lúc bạn nên vặn lửa nhỏ, đồng thời vớt bọt trắng nổi lên.
- Tiếp tục cho ngồng cải vào.
- Nêm ít nước mắm ngon, gia vị cần thiết.
- Món canh này nên ăn nóng
Hàn Giang
Vui lòng nhập nội dung bình luận.