Chủ đề nóng

Hà Nội tổ chức liên hoan du lịch làng nghề

Thứ năm, ngày 22/08/2013 16:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên hoan du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh đồng bằng sông Hồng năm 2013 sẽ diễn ra từ ngày 9 – 12.10 tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.
Bình luận 0
Sở VHTTDL Hà Nội cho biết, Liên hoan du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh đồng bằng sông Hồng năm 2013 với chủ đề Hội tụ tinh hoa làng nghề truyền thống sông Hồng sẽ diễn ra từ ngày 9 – 12.10 tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Theo đó, liên hoan sẽ triển lãm các sản phẩm du lịch làng nghề truyền thống, giới thiệu các chương trình, sản phẩm, hàng lưu niệm, trưng bày, giới thiệu nghệ thuật ẩm thực của Hà Nội và các tỉnh, thành phố đồng bằng sông Hồng. Tại liên hoan sẽ diễn ra hoạt động thao diễn tay nghề của các nghệ nhân phố nghề, làng nghề truyền thống. Đồng thời, du khách và nhân dân còn được tham gia một số công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm thủ công. UBND TP.Hà Nội còn tổ chức tọa đàm về thực trạng và giải pháp phát triển du lịch làng nghề, phố nghề truyền thống của Hà Nội với sự tham gia của các nhà khoa học, các nhà quản lý, các nghệ nhân, doanh nghiệp lữ hành, một số tổ chức quốc tế tại Việt Nam…
Hà Thu (Hà Thu)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem