Chủ đề nóng

hại của

 • Tráo xăng A83 thành A92: Hành vi lừa đảo phải bị truy cứu

  Tráo xăng A83 thành A92: Hành vi lừa đảo phải bị truy cứu

  (Dân Việt) - 11 doanh nghiệp xăng dầu tại TP.HCM đã bán cho khách hàng mặt hàng xăng A83, trong khi lại ghi là xăng A92. Như vậy rõ ràng là có sự gian dối, hậu quả ở đây cũng đã có là thiệt hại của khách hàng.
 • TP.HCM: Siêu xe Bentley 10 tỷ đồng làm taxi lượn phố

  TP.HCM: Siêu xe Bentley 10 tỷ đồng làm taxi lượn phố

  Một chiếc Bentley Continental GT màu đen sang trọng với hộp đèn taxi chạy trên đường phố Sài Gòn làm nhiều người đi đường ngạc nhiên.
 • Cấm bán thuốc lá gần cổng trường, bệnh viện

  Cấm bán thuốc lá gần cổng trường, bệnh viện

  (Dân Việt) - “Giải pháp quan trọng nhất để phòng, chống tác hại của thuốc lá là kiểm soát việc hút thuốc tại các khu vực công cộng, từ đó mới giảm được số lượng người hút thuốc”.
 • Sao chưa ngồi lại với nhau?

  Sao chưa ngồi lại với nhau?

  (Dân Việt) - Chuyện con tôm thẻ chân trắng (TTCT ) gây ra hai luồng ý kiến khác nhau giữa Bộ NNPTNT và Bộ Tài nguyên Môi trường, một lần nữa cho thấy sự khập khiễng trong việc nhìn nhận đánh giá quản lý động vật ngoại lai xâm hại của các cơ quan nhà nước.
 • Xác minh thiệt hại của 38 hộ sản xuất tại Cần Giờ

  Xác minh thiệt hại của 38 hộ sản xuất tại Cần Giờ

  (Dân Việt) - Chiều 21.8, ông Lâm Ngọc Trao - Chủ tịch Hội ND huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai cho biết: Huyện Cần Giờ, TP.HCM vừa gửi danh sách về diện tích đất sản xuất, nuôi trồng... của 38/42 hộ dân có hộ khẩu tại hai huyện Nhơn Trạch và Long Thành, tỉnh Đồng Nai (Nhơn Trạch 34 hộ, Long Thành 8 hộ) nhưng có đất canh tác tại vùng được xác định bị ô nhiễm do Vedan xả thải.
 • Huệ Mẫn: Tuổi 45 vẫn tự tin với váy siêu ngắn

  Huệ Mẫn: Tuổi 45 vẫn tự tin với váy siêu ngắn

  Dân Việt - Ở tuổi 45, nữ diễn viên-ca sĩ Hongkong Châu Huệ Mẫn vẫn rất ngọt ngào và duyên dáng trong chiếc váy siêu ngắn, tự tin khoe chân dài cùng bờ vai thon.
 • Các ngôi sao nghỉ ngơi quá đà

  Các ngôi sao nghỉ ngơi quá đà

  (Dân Việt) - Không có CLB hùng mạnh nào của châu Âu thỏa mãn trong ngày ra quân. Tại ai? Những nền bóng đá lớn trên thế giới bây giờ quá phụ thuộc vào sự đỏng đảnh của một vài ngôi sao.
 • Xung đột bùng phát tại biên giới Kosovo-Serbia

  Xung đột bùng phát tại biên giới Kosovo-Serbia

  (Dân Việt) - Căng thẳng lại bùng phát sau khi các tay súng người thiểu số gốc Serbia đã nổ súng vào cảnh sát đặc nhiệm Kosovo tại khu vực phía bắc -nơi có đông người Serbia sinh sống hôm 27.7.
 • Chủ tịch Napoli gọi Messi là kẻ ngu si

  Chủ tịch Napoli gọi Messi là kẻ ngu si

  Dân Việt - Aurelio De Laurentiis, chủ tịch CLB Napoli cho rằng, Lionel Messi xứng đáng bị gọi là một kẻ ngu si và đáng hổ thẹn sau những màn trình diễn tệ hại của mình tại Copa America 2011.
 • Maradona “đá xoáy” Sergio Batista

  Maradona “đá xoáy” Sergio Batista

  Dân Việt - Huyền thoại Diego Maradona cho rằng, người kế nhiệm của ông tại đội tuyển Argentina là Sergio Batista nên nộp đơn từ chức sau chuỗi thành tích tệ hại của đội nhà tại Copa America 2011.