Chủ đề nóng

hai lưỡi

 • Chuyên gia về Ukraine Phan Anh Dũng: Lệnh trừng phạt của Mỹ là con dao hai lưỡi

  Chuyên gia về Ukraine Phan Anh Dũng: Lệnh trừng phạt của Mỹ là con dao hai lưỡi

  Lệnh trừng phạt kinh tế mà Mỹ và phương Tây áp đặt lên Nga đang tạo ra những luồng nhận định khác nhau. Bản thân Tổng thống Nga Putin nói: “Thiệt hại sẽ chia đều cho cả hai bên”.
 • Corticoid - con dao hai lưỡi

  Corticoid - con dao hai lưỡi

  Corticoid vẫn được coi là “thần dược” được sử dụng trong nhiều loại thuốc, điều trị nhiều bệnh. Tuy nhiên, tác dụng phụ của nó cũng khôn lường.
 • Thận trọng khi bổ sung canxi

  Thận trọng khi bổ sung canxi

  Càng ngày, mọi người càng chú trọng bổ sung canxi cho cơ thể, từ đứa trẻ đang bú mẹ đến các thanh niên mới lớn, phụ nữ có thai, cho con bú đến người già. Tuy nhiên, canxi là con dao hai lưỡi đối với sức khỏe nếu dùng quá liều.
 • Hậu vệ cánh của Barca: “Lưỡi dao” kề nách Hùm

  Hậu vệ cánh của Barca: “Lưỡi dao” kề nách Hùm

  Hai hậu vệ cánh Dani Alves và Jordi Alba của Barca được báo chí Tây Ban Nha ví von và kỳ vọng như hai lưỡi dao luôn sẵn sàng kề vào nách Bayern.
 • Ca sĩ Cao Thái Sơn: Facebook hiện là con dao hai lưỡi

  Ca sĩ Cao Thái Sơn: Facebook hiện là con dao hai lưỡi

  "Có nhiều trường hợp nghệ sĩ bị tấn công hay bị hack trên Facebook làm khán giả hiểu lầm, ảnh hưởng đến hình ảnh người nghệ sỹ," ca sĩ Cao Thái Sơn chia sẻ.
 • Đề xuất được tăng dưới 1.000 đồng/lít xăng: Con dao hai lưỡi

  Đề xuất được tăng dưới 1.000 đồng/lít xăng: Con dao hai lưỡi

  (Dân Việt) - “Việc cho doanh nghiệp được điều chỉnh tăng giá dưới 1.000 đồng không khác gì con dao 2 lưỡi, bởi họ hoàn toàn có thể tăng giá xăng dầu có lợi cho mình và theo ý mình”,chuyên gia Phạm Tất Thắng ý kiến.
 • Chân dài nam làm PB và tai nạn dở khóc dở cười

  Chân dài nam làm PB và tai nạn dở khóc dở cười

  (Dân Việt) - Làm bạn trai hờ được coi như công việc phiên bản của nghề PB (promotion boy) hiện nay. Mặc dù thu nhập rất hấp dẫn nhưng nó có thể trở thành con dao hai lưỡi đối với những PB... đã có người yêu thật ngoài đời.
 • Bi hài chuyện học theo phim sex chốn phòng the

  Bi hài chuyện học theo phim sex chốn phòng the

  Chiến tìm mua một vài đĩa phim cấp 3 để học hỏi kinh nghiệm. Dĩ nhiễn là không thể “diễn” như trong phim nhưng với một số “chiêu” học được từ đó, Chiến nhận ra sự ngạc nhiên và hạnh phúc của vợ sau mỗi lần ân ái.
 • Đại sứ thương hiệu: Cẩn thận “con dao hai lưỡi”

  Đại sứ thương hiệu: Cẩn thận “con dao hai lưỡi”

  Bên cạnh lợi ích về sự thu hút quan tâm của khách hàng đến thương hiệu, việc sử dụng “ngôi sao” trong quảng bá còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh thương hiệu cũng như làm tổn thất về mặt kinh doanh.
 • Thận trọng với “dao hai lưỡi”

  Thận trọng với “dao hai lưỡi”

  (Dân Việt) - Giáo sư Mai Đình Yên đã trả lời phỏng vấn của NTNN về việc tại sao đưa tôm thẻ chân trắng vào danh sách “nguy cơ xâm hại”.