Chủ đề nóng

Hải Phòng: Cho học sinh nghỉ học 3 ngày để phòng dịch Corona

Chủ nhật, ngày 02/02/2020 18:22 PM (GMT+7)
Theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng, tại văn bản số 187/BC- SGD ĐT- VP ngày 2/2, Thành phố Hải Phòng cho học sinh các cấp học từ mầm non đến trung học phổ thông trên địa bàn thành phố trong 3 ngày để phòng dịch Corona.
Bình luận 0

Chiều nay, thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng tại văn bản số 187/BC- SGD ĐT- VP ngày 2/2 cho biết, Thành phố Hải Phòng chính thức cho học sinh các cấp học từ mầm non đến trung học phổ thông... trên địa bàn thành phố trong 3 ngày để phòng dịch Corona.

Công văn của Sở Giáo dục Đào tạo Hải Phòng

Theo đó, học sinh các cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn Hải Phòng sẽ được nghỉ học trong 3 ngày (từ 3/2 đến 5/2).

Mục đích của việc nghỉ học nói trên nhằm giảm thiểu sự tiếp xúc của học sinh với môi trường xã hội và các trường thực hiện các biện pháp khử khuẩn, tập huấn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus cúm Corona.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hải Phòng hiện đang có 6 trường hợp nghi nhiễm virus Corona phải áp dụng biện pháp cách ly để giám sát y tế, trong đó, 1 trường hợp đã có kết quả âm tính với virus Corona.

Vũ Thị Hải
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem