Chủ đề nóng

Hải Phòng: Truy tố 4 đối tượng trộm cắp xe máy

Thứ sáu, ngày 15/04/2011 16:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Ngày 13.4, Cơ quan CSĐT Công an quận Ngô Quyền đã hoàn chỉnh hồ sơ chuyển Viện KSND đề nghị truy tố 4 bị can trong ổ nhóm chuyên tiêu thụ, trộm cắp xe máy tại nhà nghỉ, khách sạn.
Bình luận 0

Đó là: Nguyễn Sơn Tùng (SN 1990); Trần Hữu Phong (SN 1987); Nguyễn Phú Tiến (SN 1983) và Trần Văn Trãi (SN 1971). Theo cơ quan điều tra, thủ đoạn của chúng là vờ đến thuê phòng tại các nhà nghỉ, khi thấy nhân viên lễ tân hoặc bảo vệ sơ hở, lập tức dùng vam phá khóa trộm cắp xe máy của khách đến nghỉ trọ…

Quá trình xác minh, cơ quan điều tra đã phát hiện một số đối tượng có biểu hiện trộm cắp, tiêu thụ xe máy, thường xuyên mang xe máy đến của hàng sửa chữa xe máy do Trần Hữu Phong làm chủ để “thay hình, đổi dạng” Trong số này, thường xuyên nhất có Nguyễn Sơn Tùng.

Công an đã làm rõ Nguyễn Sơn Tùng cùng 2 đối tượng khác đã thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn thành phố thu giữ 7 xe tang vật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem