Chủ đề nóng

Haiti

 • Vụ thầy giáo bị đánh vì nghi trộm chó: Lạm dụng “lệ làng”!

  Vụ thầy giáo bị đánh vì nghi trộm chó: Lạm dụng “lệ làng”!

  (Dân Việt) - Sau khi đăng tải bài viết “Nghi trộm chó, một thầy giáo bị đánh dã man”, có rất nhiều ý kiến phản hồi của bạn đọc. Chúng tôi xin trích đăng một số ý kiến.
 • Nữ phóng viên ảnh bốn lần đoạt Pulitzer

  Nữ phóng viên ảnh bốn lần đoạt Pulitzer

  (Dân Việt) - Giải thưởng báo chí danh giá nhất thế giới năm 2011 một lần nữa vinh danh nữ phóng viên ảnh Carol Guzy của tờ Bưu điện Washington (Mỹ). Carol Guzy trở thành nhà báo đầu tiên trong lịch sử 4 lần đoạt Pulitzer.
 • Sao nhạc Pop trở thành tân Tổng thống Haiti

  Sao nhạc Pop trở thành tân Tổng thống Haiti

  Dân Việt - Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng của Haiti- Michel Martelly, đã chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống vòng hai để trở thành người đứng đầu đất nước này.
 • Rihanna hát một phút được… 8000 USD

  Rihanna hát một phút được… 8000 USD

  Dân Việt - Telegraph đưa tin, nữ ca sỹ da màu Rihanna có một giờ đồng hồ biểu diễn tại Florida, Mỹ, với mức cát-xê cao ngất ngưởng: 500.000 USD.
 • Angelina Jolie nhận con nuôi thứ tư

  Angelina Jolie nhận con nuôi thứ tư

  Dân Việt - Một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên xinh đẹp của "The Tourist" nói với Daily Mirror rằng, Angelina đang có ý định nhận thêm đứa con nuôi bốn tuổi người Haiti.
 • Toàn cảnh thế giới 2010: Qua mây dông, trời lại sáng

  Toàn cảnh thế giới 2010: Qua mây dông, trời lại sáng

  (Dân Việt) - Bên cạnh những mảng màu ảm đạm từ thiên tai, xung đột, chủ nghĩa khủng bố... bức tranh toàn cảnh thế giới vẫn còn có những gam màu tươi mới, góp phần tạo ra những chuyển động tích cực cho năm 2011.
 • Cựu Tổng thống Haiti thừa nhận sự tàn ác

  Cựu Tổng thống Haiti thừa nhận sự tàn ác

  (Dân Việt) - Theo AFP, cựu Tổng thống Haiti, ông Jean-Claude Duvalier, đã thừa nhận rằng, trong 15 năm dưới quyền cai trị của ông, người dân ở nước này đã bị “ám sát, bóp cổ, tra khảo” và “bị thiêu sống với lốp xe hơi tròng ở cổ”.
 • Phát hiện 6 loài ếch mới quý hiếm ở Haiti

  Phát hiện 6 loài ếch mới quý hiếm ở Haiti

  (Dân Việt) - Một nhóm nhà khoa học thuộc Trường Đại học Pennsylvania (Mỹ) thông báo đã phát hiện ra 6 loài ếch mới tại các khu vực rừng núi ở miền Tây Nam Haiti.
 • 45 phù thủy bị hành quyết vì nghi làm lây tả

  45 phù thủy bị hành quyết vì nghi làm lây tả

  (Dân Việt) - Những nạn nhân này là thầy phù thủy thuộc giáo phái Vaudou, một tôn giáo phổ biến ở Haiti, đã bị ném đá và tấn công bằng dao phay, sau đó đem thiêu trên đường phố.
 • 10 sự kiện quốc tế nổi bật năm 2010

  10 sự kiện quốc tế nổi bật năm 2010

  (Dân Việt) - Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN, cơn địa chấn mang tên WikiLeaks, tuộc giải cứu thợ mỏ Chile và nỗi lo “cơn bão đen” trên bán đảo Triều Tiên... là những sự kiện tạo nên dấu ấn riêng cho năm 2010.