Chủ đề nóng

Haiti

 • 10 thảm họa thiên nhiên kinh hoàng năm 2010

  10 thảm họa thiên nhiên kinh hoàng năm 2010

  Dân Việt - Năm 2010 sẽ được mọi người nhớ đến với những thảm họa thiên nhiên kinh hoàng. Cùng Dân Việt nhìn lại 10 sự kiện tồi tệ nhất của năm qua đánh giá của Yearinreview.
 • Facebook Việt 2010: Đi đâu cũng thấy Uyên Linh

  Facebook Việt 2010: Đi đâu cũng thấy Uyên Linh

  Những chủ đề được người dùng Facebook ở Việt Nam quan tâm nhiều bao gồm mùa World Cup đặc sắc, lũ lụt miền Trung cũng như Vietnam Idol.
 • 10 bức ảnh “đỉnh” nhất năm 2010

  10 bức ảnh “đỉnh” nhất năm 2010

  Dân Việt - Tổng thống Mỹ Obama tranh thủ đọc báo trong xe, cảnh tượng đau lòng sau trận động đất ở Haiti… là những bức ảnh được tạp chí Time của Mỹ bình chọn đứng đầu năm 2010.
 • Nigeria: Dịch tả bùng phát, hơn 1.500 người chết

  Nigeria: Dịch tả bùng phát, hơn 1.500 người chết

  (Dân Việt) - Trong khi dịch tả đang dần được kiểm soát tại Haiti thì ở Nigeria, bệnh dịch đang bùng phát dữ dội trên diện rộng.
 • Haiti: Dịch tả đang được khống chế

  Haiti: Dịch tả đang được khống chế

  (Dân Việt) - Theo CNN, tốc độ bùng phát của dịch tả sau trận động đất ngày 12-1 tại Haiti đã có dấu hiệu ổn định, khi trong vòng 24 giờ qua, số ca tử vong và nhiễm bệnh đã giảm so với những ngày trước đó.
 • Dịch tả bùng phát kinh hoàng ở Haiti

  Dịch tả bùng phát kinh hoàng ở Haiti

  Dân Việt - Dịch tả bùng phát ở Artibonite và miền trung Haiti đã lan đến thủ đô Port-au-Prince làm cho 208 người thiệt mạng và 2.674 người bị nhiễm bệnh.
 • Ca sĩ hip-hop muốn thành Tổng thống Haiti

  Ca sĩ hip-hop muốn thành Tổng thống Haiti

  (Dân Việt) - Chàng ca sĩ nhạc hip-hop da đen Wyclef Jean từng đoạt giải thưởng âm nhạc Grammy danh giá hiện đang bận rộn cho cuộc chạy đua tới chiếc ghế tổng thống Haiti.
 • "Thiên nga Úc" Nicole Kidman thăm Haiti

  "Thiên nga Úc" Nicole Kidman thăm Haiti

  (Dân Việt) - Nàng “thiên nga nước Úc” Nicole Kidman vừa thực hiện chuyến đi đầy ý nghĩa tới Haiti - đất nước bị tàn phá dữ dội sau trận động đất kinh hoàng hồi tháng Một vừa qua.
 • Đâm đầu vào ô tô vì Brazil thua trận

  Đâm đầu vào ô tô vì Brazil thua trận

  (Dân Việt) – Một người dân Haiti đã lao vào chiếc Mercedes Ben đang chạy khi chứng kiến đội bóng Brazil thua trận trước Hà Lan và bị loại khỏi World Cup..