Chủ đề nóng

Hạnh phúc trong tầm tay tập 20: Địch Lệ Nhiệt Ba nhất quyết không nối lại tình xưa mặc Hoàng Cảnh Du năn nỉ

Thứ hai, ngày 01/06/2020 09:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Câu nói của Tống Lạc trở thành động lực để Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) ngỏ lời quay lại với Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba). Thế nhưng, anh lại nhận về kết quả không như mong đợi.
Bình luận 0

Những ai thường xuyên theo dõi "Hạnh phúc trong tầm tay" có thể nhận thấy từ ngày cháu trai của Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) là Thẩm Địch (Vương Nhất Minh) chuyển tới học chung trường với Tống Lạc (Trịnh Thủy Tinh), thành tích học tập và mối quan hệ bạn bè của cô bé ngày càng tốt hơn. Dần dần, cả hai trở thành đôi bạn thân, như hình với bóng.

Việc Thẩm Địch ra nước ngoài du học, sống cùng bố mẹ như một cú sốc tinh thần với Tống Lạc. Thiếu vắng cậu bạn thân, Tống Lạc buồn bã, chán nản. Tình trạng này của cô khiến Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) không khỏi lo lắng. Trong "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 20, Tống Lẫm dành thời gian trò chuyện cùng em gái.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 20: Địch Lệ Nhiệt Ba giải thích lý do nhất quyết không quay lại với Hoàng Cảnh Du - Ảnh 1.

Tống Lẫm muốn lắng nghe tâm tư của em gái.

Tống Lẫm muốn lắng nghe tâm tư của Tống Lạc sau khi Thẩm Địch đi du học nhưng cô nhất quyết không nói. Tống Lạc tuyên bố cô chỉ tâm sự với Chu Phóng khiến anh cảm thấy bất lực: "Anh là anh trai ruột của em. Em không nói được với anh mà lại nói được với người khác à?". Tống Lạc đáp lời: "Chu Phóng là chị dâu ruột của em!".

Câu nói này của Tống Lạc khiến Tống Lẫm bật cười. Đây cũng là động lực để anh đến tìm Chu Phóng, đề nghị quay lại: "Chúng ta quay lại đi! Vì anh cần em. Anh cần em ở bên cạnh anh. Anh muốn em làm bạn gái anh. Anh nghĩ chúng ta có thể bên nhau lâu dài".

Hạnh phúc trong tầm tay tập 20: Địch Lệ Nhiệt Ba giải thích lý do nhất quyết không quay lại với Hoàng Cảnh Du - Ảnh 2.

Chu Phóng thẳng thừng từ chối đề nghị quay lại của Tống Lẫm.

Một lần nữa, Tống Lẫm bị Chu Phóng từ chối: "Em không đồng ý! Không thể ở bên nhau vì cứ quay lại rồi lại chia tay, tổn hại tinh thần quá! Mọi người cũng không phải trẻ con. Cuộc sống của anh tràn đầy những thứ chưa biết được. Những thứ đó hầu hết đều chẳng phải cái gì bất ngờ mà toàn là hố. Em không chắc chắn!".

Ở diễn biến khác của preview "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 20, vì quá buồn do Thẩm Địch rời đi, Tống Lạc đòi sang ngủ chung với Chu Phóng. Trông thấy gương mặt ủ dột của Tống Lạc, Chu Phóng đoán rằng cô bé đang nhớ cháu trai. Sau một hồi trò chuyện, Chu Phóng hỏi: "Em sẽ không phải là thích Tiểu Địch nhà chị chứ?".

Hạnh phúc trong tầm tay tập 20: Địch Lệ Nhiệt Ba giải thích lý do nhất quyết không quay lại với Hoàng Cảnh Du - Ảnh 3.

Tống Lạc buồn bã tâm sự với Chu Phóng.

Câu hỏi này khiến Tống Lạc phản ứng mạnh mẽ. Nữ sinh khẳng định mối quan hệ giữa cô và Thẩm Địch chỉ là anh em tốt. Tống Lạc cho rằng trong suy nghĩ của người lớn nếu không có công việc, tình yêu thì toàn những thứ linh tinh.

"Hạnh phúc trong tầm tay" tập 20 sẽ lên sóng ngày 1/6 trên đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) và phát lại trên các nền tảng số tại Việt Nam vào trưa hôm sau (2/6).

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem