Chủ đề nóng

Hạnh phúc trong tầm tay tập 18-19: Hoàng Cảnh Du ra sức làm hòa, Địch Lệ Nhiệt Ba đáp trả cực phũ

Minh Châu Thứ bảy, ngày 30/05/2020 14:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Được em gái tạo điều kiện, Tống Lẫm - Hoàng Cảnh Du cố gắng tìm cách dỗ ngọt Chu Phóng - Địch Lệ Nhiệt Ba. Ngờ đâu, cô có hành động cực phũ, nhắc nhở về mối quan hệ hiện tại giữa cả hai.
Bình luận 0

Ở "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 17, chuyện tình của Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) gặp trục trặc. Cả hai cãi vã dẫn đến chia tay khiến người xem đau lòng. 

Mới đây, nhà sản xuất tung ra preview "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 18-19 hé lộ cảnh Tống Lẫm tìm cách làm lành với Chu Phóng.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 19: Hoàng Cảnh Du ra sức làm hòa, Địch Lệ Nhiệt Ba đáp trả cực phũ - Ảnh 1.

Tống Lạc thắc mắc về nguyên nhân Tống Lẫm và Chu Phóng chia tay.

Mở đầu preview "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 18-19, Tống Lẫm cùng ăn sáng với Tống Lạc (Trịnh Thủy Tinh). Tống Lạc nhân cơ hội nhắc đến việc anh trai và Chu Phóng chia tay quá nhanh. Anh tìm cách lảng tránh.

Do quá tò mò về cuộc sống của người con gái mình yêu, Tống Lẫm dò hỏi về cuộc trò chuyện giữa Tống Lạc và Chu Phóng. Tống Lạc hồn nhiên nói: "Chị Chu Phóng nói em là em, anh trai em là anh trai em. Cho dù chị không cần anh ấy nữa nhưng hai chúng ta vẫn là chị em tốt. Câu này có tính là nhắc không?".

Hạnh phúc trong tầm tay tập 19: Hoàng Cảnh Du ra sức làm hòa, Địch Lệ Nhiệt Ba đáp trả cực phũ - Ảnh 2.

Hạnh phúc trong tầm tay tập 19: Hoàng Cảnh Du ra sức làm hòa, Địch Lệ Nhiệt Ba đáp trả cực phũ - Ảnh 3.

Tống Lạc tạo cơ hội cho anh trai gặp mặt Chu Phóng.

Tống Lạc giúp anh trai làm hòa với Chu Phóng bằng cách tạo cơ hội cho hai người gặp nhau ở trường học. Trong lúc Chu Phóng chờ đợi Tống Lạc tan học, Tống Lẫm xuất hiện. Tống Lẫm nắm bắt cơ hội, trò chuyện với Chu Phóng nhưng cô chỉ trả lời ngắn ngủi và không có thái độ hợp tác. Dù vậy, Tống Lẫm vẫn nhẹ nhàng nhờ Chu Phóng chăm sóc em gái và nhắc nhở cô ngày đầu đi làm thuận lợi.

Ở một tình huống khác trong "Hạnh phúc trong tầm tay" tập 18-19, Tống Lẫm chủ động nhận một đơn hàng thiết kế váy cưới độc quyền cho Chu Phóng với mong muốn giúp người con gái mình yêu nâng cao tay nghề, phát triển thương hiệu thời trang riêng đồng thời tạo cơ hội cho anh có cơ hội tiếp cận cô.

Tại đây, Tống Lẫm dành nhiều cử chỉ thân mật cho Chu Phóng. Trong khi Tống Lẫm ra sức làm hòa, Chu Phóng liên tục phũ phàng: "Thái độ này của anh thì không muốn em ở đây nữa à? Anh bảo em nhận đơn hàng này thật ra là muốn tiếp cận em nhỉ? Chúng ta chia tay rồi, anh đừng làm kiểu như không buông được như thế. Dứt khoát chút không được à?".

Hạnh phúc trong tầm tay tập 19: Hoàng Cảnh Du ra sức làm hòa, Địch Lệ Nhiệt Ba đáp trả cực phũ - Ảnh 4.

Chu Phóng nhắc nhở Tống Lẫm về việc cả hai đã chia tay.

"Hạnh phúc trong tầm tay" lên sóng vào tối các ngày trong tuần trên Đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) và phát lại trên các nền tảng số Việt Nam vào trưa hôm sau.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem