Chủ đề nóng

Hé lộ nữ đặc vụ bí mật của Putin

Bảo Ngọc Thứ sáu, ngày 30/08/2019 12:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các nhà báo đã phát hiện điểm bất thường trong hai sự kiện của Tổng thống Putin, cách nhau hai năm đều có sự xuất hiện của cùng một người phụ nữ trong vai trò người bán hàng, nhưng thực chất là nữ đặc vụ của Putin.
Bình luận 0

Cô gái bán kem năm 2019.

Các nhà báo Nga đã phát hiện ra người phụ nữ bán kem tóc vàng tại triển lãm hàng không quốc tế MAKS-2019 hôm thứ Tư vừa rồi và người phụ nữ đã bán kem cho Putin hai năm trước tại cùng một sự kiện chính là một người và đó cũng chính là nữ đặc vụ bí mật của Putin.

Những người bán kem khác tại sự kiện cho biết họ đã không gặp cô trước đó hoặc kể từ đó, theo báo cáo tại Moscow. Đến thứ năm, cô gái bán hàng bí ẩn đã biến mất.

Và thương hiệu kem được bán cho Putin và Erdogan không có sẵn cho những khách tham quan khác đến triển lãm hàng không, theo Moskovsky Komsomolets (MK).

Hình ảnh cô gái bán kem năm 2017.

Nhiều ý kiến cho rằng, cô gái bán hàng này chính là nhân viên mật vụ của Tổng thống Putin. "Cô ấy là nhân viên  FSO (Dịch vụ bảo vệ liên bang)", MK nhận định.

'Thành thật mà nói, tôi thậm chí không biết liệu đây có phải là cùng một nữ nhân viên bán hàng hay không', phát ngôn viên của Putin, Dmitry Peskov nói.

Rõ ràng là các công ty tương tự làm việc tại MAKS từ năm này sang năm khác, hoặc nhiều công ty làm việc ở đó nhiều lần và những người bán kem cũng vậy.'

Nhưng cuộc điều tra của MK đã khiến người ta nghi ngờ về điều này.

Video cho thấy Putin trả tiền cho các loại kem có giá 210 rúp (2,58 bảng Anh) với một tờ tiền 5.000 rúp (61,40 bảng).

Giống như hai năm trước, người phụ nữ không có đủ để trả tiền thừa. Ông đã vui đùa bảo cô hãy đưa nó cho Bộ trưởng Không quân để 'phát triển hàng không'.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem