Chủ đề nóng

Hẹn giờ gửi tin nhắn chúc Tết bằng smartphone

Ngọc Phạm Thứ hai, ngày 23/01/2017 06:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bạn có thể chọn chế độ gửi tin nhắn 1 lần hoặc gửi định kỳ.
Bình luận 0

Giữa bộn bề công việc của những ngày Tết, nếu muốn nhắn tin gửi lời chúc Tết đến ai đó mà không lo bị quên thì bạn có thể sử dụng ứng dụng "Đặt giờ SMS: Send it later" đang được cung cấp miễn phí trên Google Play dành cho Android.

Ứng dụng này cho phép bạn gửi tin nhắn theo thời gian định trước, gồm gửi 1 lần hoặc lặp lại hàng ngày/tháng/năm. Nhà phát triển cũng khẳng định ứng dụng không gây hao pin, không chạy ngầm (do chỉ tận dụng dịch vụ có sẵn của Android), giao diện đẹp và không quảng cáo.

Sau khi cài đặt và khởi động ứng dụng, giao diện của Send It Later rất đơn giản, chỉ có 2 phần là Lịch gửi tiếp theo (biểu tượng chiếc đồng hồ hình tròn) và Lịch sử gửi tin (hình hộp thư). Ở trên cùng góc phải của ứng dụng, bạn có thể bấm vào biểu tượng hình chiếc bút để chọn thêm một tin nhắn mới. Trong mục này, bạn cần nhập số điện thoại người nhận, nội dung tin nhắn, thời gian gửi tin và tùy chọn có thông báo cho bạn biết khi đã gửi tin hay không.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem