Chủ đề nóng

Hoa hậu Hương Giang đi quét sơn

Thứ tư, ngày 15/09/2010 15:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sáng 15-9, Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang cùng 1.000 sinh viên và hơn 500 tình nguyện viên tham gia hoạt động sơn lại ĐH Đông Dương (nay là ĐH quốc gia Hà Nội), Bảo tàng lịch sử Việt Nam và khu dân cư Phúc Xá.
Bình luận 0

Phóng viên Dân Việt đã có cuộc phỏng vấn ngắn với người đẹp Hương Giang.

Cảm xúc của bạn khi tham gia hoạt động ngày hôm nay?

Tôi từng là cựu sinh viên của ĐH quốc gia Hà Nội tức ĐH Đông Dương cũ. Được tự tay sơn sửa lại một phần ngôi trường cũ, cầu nối gắn kết mọi người với nhau đó là một trải nghiệm khá vui và thú vị của tôi.

Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang là đại sứ chương trình “Thêm màu sắc vào cuộc sống”.

Vì sao bạn lại nhận lời mời tham dự hoạt động sơn mới chào mừng 1.000 năm Thăng Long Hà Nội này?

Hướng đến Đại lễ 1.000 năm Thăng Long Hà Nội có rất nhiều chương trình của nhà nước cũng như của các doanh nghiệp. Tôi nhận được thư mời tham dự chương trình sơn lại ĐH Đông Dương (nay là ĐH quốc gia Hà Nội), Bảo tàng lịch sử Việt Nam và khu dân cư Phúc Xá từ cách đây hai tháng. 

Tôi rất háo hức chờ đợi điều này bởi tôi nghĩa việc sơn sửa lại các công trình văn hóa, làm cho phố phường được khoác một tấm áo mới để chào mừng Đại lễ giống như truyền thống của dân tộc Việt Nam, sơn sửa nhà cửa chuẩn bị đón Tết với mong ước có được những điều tốt lành.

Việc sơn mới lại các công trình văn hóa này làm cho người ta thấy hào hứng và có trách nhiệm hơn với chúng, không chỉ trong những dịp lễ lớn mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

Là một người đẹp, bạn phải tham gia rất nhiều các hoạt động văn hóa, từ thiện, xã hội, thế đâu là khoảng thời gian dành cho riêng mình?

Đó là khoảng thời gian ngắn ngủi trên máy bay! (cười)

Quãng thời gian này, có rất nhiều hoạt động, chương trình hướng đến đại Lễ 1.000 năm Thăng Long, lịch làm việc của tôi luôn dày đặc. Sáng ở Hà Nội, những có khi đêm lại bay vào Sài Gòn, chắc phải sang tháng 10 tôi mới có được khoảng thời gian cho riêng mình.

Hiện bạn đã có dự định gì cho tương lai của mình?

Hiện tôi đang là đại sứ của Tổ chức phẫu thuật nụ cười (Operation smile) và Đại sứ thiện chí của chương trình ước mơ của Thúy. Đồng thời có thêm một dự án riêng của mình là thư viện cho các trại trẻ mồ côi. Trong vòng 2 -3 năm tới, tôi sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội, đặc biệt là các hoạt động từ tiện cho trẻ em và công việc làm người mẫu.

Nếu được mời tham gia tiếp các hoạt động văn hóa xã hội bạn sẽ thế nào?

Luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động văn hóa, nhất là các hoạt động về môi trường có ý nghĩ thiết thực.

Cảm ơn bạn!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem