Chủ đề nóng

Hoa hậu Phan Thị Mơ dành tâm huyết cho du lịch Đồng bằng sông Cửu Long

Thứ bảy, ngày 04/07/2020 16:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tham gia Hội thảo kết nối du lịch Đồng bằng sông Cửu Long, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới Phan Thị Mơ có những chia sẻ chân thành về việc phát triển, phục hồi du lịch khu vực sau ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Bình luận 0

Là đại sứ của chương trình, Hoa hậu Phan Thị Mơ cùng hơn 150 khách mời gồm đại diện lãnh đạo Tổng cục Du lịch, lãnh đạo các sở, ban, ngành có dịp thảo luận về việc kích cầu, kết nối du lịch vùng ĐBSCL với TP.HCM, sớm phục hồi ngành du lịch của vùng sau dịch bệnh. 

Hoa hậu Phan Thị Mơ dành tâm huyết cho du lịch Đồng bằng sông Cửu Long - Ảnh 1.

Hoa hậu Phan Thị Mơ dành tâm huyết cho du lịch Đồng bằng sông Cửu Long - Ảnh 2.

Hoa hậu Phan Thị Mơ tham gia Hội nghị liên kết du lịch TP.HCM và 13 tỉnh, thành ĐBSCL.

Hội thảo thuộc khuôn khổ Diễn đàn du lịch “Ấn tượng Việt Nam 2020”. Xuất hiện thanh lịch trong chiếc đầm lệch vai màu trắng, Hoa hậu Phan Thị Mơ tiếp tục ghi dấu ấn cho khán giả bởi mỗi lần cô tham dự sự kiện đều mang lại cho người đối diện cảm giác gần gũi. Người đẹp chuộng kiểu trang điểm nhẹ nhàng, khoe làn da trắng và nụ cười tươi khi nói chuyện.

Hoa hậu Phan Thị Mơ chia sẻ: “Là một người con của vùng đất Đồng bằng sông Cửu Long, hơn ai hết Mơ mong tình hình du lịch sớm trở lại như cũ, để người dân có cuộc sống khá hơn và kinh tế ổn định. Mơ rất vui vì khu vực nhận được sự quan tâm của Nhà nước và các cấp chính quyền. 

Thông qua những hội thảo như thế này, Mơ nghĩ rằng ý kiến, đề xuất của mọi người sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng du lịch và thay đổi đời sống khu vực”. 

Hoa hậu Phan Thị Mơ dành tâm huyết cho du lịch Đồng bằng sông Cửu Long - Ảnh 3.

Hoa hậu Phan Thị Mơ dành tâm huyết cho du lịch Đồng bằng sông Cửu Long - Ảnh 4.

Trước đó, Hoa hậu Phan Thị Mơ cũng có mặt tại Quảng Nam tham gia khai mạc Diễn đàn du lịch “Ấn tượng Việt Nam 2020” và thảo luận vấn đề phát triển du lịch Hội An nói riêng cùng Quảng Nam nói chung.

Dù bận rộn với lịch trình làm việc cá nhân, nhưng Hoa hậu Phan Thị Mơ vẫn dành thời gian cho các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là các vấn đề liên quan phát triển du lịch.

M.T
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem