Chủ đề nóng

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 29: Trà phải trả nghiệp, Khuê dần xa cách Bảo tuần lộc?

Thủy Vũ Thứ tư, ngày 13/11/2019 16:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong trích đoạn giới thiệu tập 29 phim “Hoa hồng trên ngực trái”, không hiểu vì nguyên nhân gì mà Trà (Lương Thanh) phải nhập viện. Chưa dừng ở đó, Giang – người tình cũ, tìm đến Trà để đòi nợ. Có vẻ, đã đến lúc người cần trả nghiệp là Trà.
Bình luận 0

“Hoa hồng trên ngực trái” đã đi được phân nửa đoạn đường và mang đến cho người xem những phút giây cùng khóc cùng cười với các nhân vật trong phim. Tập 29 “Hoa hồng trên ngực trái” sẽ phát sóng tối nay cho thấy những diễn biến gay cấn.

Sau Thái (Ngọc Quỳnh), người tiếp theo phải “trả nghiệp” là Trà. Trong tập 29 “Hoa hồng trên ngực trái”, Trà bất ngờ nhập viện, đã thế còn bị Giang tìm đến hỏi chuyện. Không chỉ nhắc đến việc Trà đu đưa với những gã đàn ông khác, Giang còn đòi Trà trả cho mình khoản tiền mà ả ta đã cuỗm mất. Giang gay gắt nói: “Từ lúc mày xa tao, mày làm ngựa cho bao thằng băng rồi? Đối xử với nhau tốt nhờ… Mày còn cầm của tao một ít tiền hàng đấy… Giờ tính sao?”. Có vẻ như ngày Trà phải "trả nghiệp" đã sắp tới.

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 29 cũng nhắc đến Khuê và Bảo. Màn chạm mặt sương sương của Bảo và Khuê ở mở đầu trích đoạn cho thấy, nếu Bảo tuần lộc hồ hởi khi gặp Khuê thì cô có vẻ trầm ngâm và suy tư khi gặp anh. Trong khi Bảo nhiệt tình hỏi han thì Khuê lại ngại bộc bạch về tâm tư, mong ước của mình.

Cũng trong preview “Hoa hồng trên ngực trái” tập 29, Thái (Ngọc Quỳnh) đã được dịp trải lòng với Khuê. Anh can tâm với việc phải trả nghiệp thế nhưng một mực không muốn mẹ và hai con phải thay mình gánh chịu hậu quả. Bởi vậy anh nhất quyết không để cho Khuê giành quyền nuôi cả hai con.

Khuê có vì vài lời của Thái mà không giành quyền nuôi Bống nữa không? Trà sẽ phải trả nghiệp như thế nào cho tất cả mọi chuyện đã gây ra? Câu trả lời sẽ có trong tập 29 phim “Hoa hồng trên ngực trái” phát sóng lúc 21h30 tối nay, 13/11 trên kênh VTV3.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem