Chủ đề nóng

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 45: Ca phẫu thuật tim của bé Bống gặp sự cố, Khuê ôm Thái lần cuối

Thủy Vũ Thứ ba, ngày 07/01/2020 10:48 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong trích đoạn giới thiệu tập 45 phim “Hoa hồng trên ngực trái”, ca phẫu thuật tim của bé Bống tưởng chừng sẽ diễn ra tốt đẹp, nhưng quá trình phẫu thuật đã xảy ra biến chứng khiến tình trạng bệnh nặng hơn.
Bình luận 0

Trích đoạn Hoa hồng trên ngực trái tập 45

Trong tập 45 phim “Hoa hồng trên ngực trái, Khuê (Hồng Diễm), Bảo (Hồng Đăng), Thái (Ngọc Quỳnh), mẹ Thái (NSND Hoàng Cúc), Khang (Trọng Nhân) đều có mặt tại bệnh viện và chờ đợi ca phẫu thuật tim của bé Bống.

Tưởng chừng như mọi việc sẽ suôn sẻ, tuy nhiên trong quá trình phẫu thuật, bé Bống đã gặp phải một biến chứng hy hữu khiến tình trạng bệnh nặng hơn. Vị bác sĩ nói: “Chúng tôi rất tiếc có một tai biến y khoa hy hữu, vô cùng hiếm gặp đã xảy ra. Không khí lọt vào động mạch vành gây nên tắc nghẽn khiến cho việc bảo vệ cơ tim lúc ngừng tim để mổ không hiệu quả. Chúng tôi đã cho đặt máy tuần hoàn để duy trì sự sống cho cháu bé. Còn phần cơ tim bị tổn thương thì không thể phục hồi”.

Câu nói của bác sĩ như sét đánh ngang tai khiến cả gia đình Khuê – Thái đều bàng hoàng. Thái như không tin vào tai mình nên liên tục hỏi lại bác sĩ. Vị bác sĩ này liền an ủi: “Hiện nay chúng tôi đã cho chạy máy tim và phổi nhân tạo. Nhưng việc này cũng không thể kéo dài lâu được”.

Diễn biến mới nhất của tập 45 “Hoa hồng trên ngực trái” khiến khán giả đang theo dõi phim không khỏi nghẹn ngào. Nếu ở các tập trước của “Hoa hồng trên ngực trái” là diễn biến về bệnh tình của Thái đã gây sốc cho khán giả thì câu chuyện của bé Bống lại khiến họ thêm đau lòng. Liệu có đúng như dự đoán của fans yêu “Hoa hồng trên ngực trái” rằng Thái sẽ nhường lại sự sống, thay tim của mình cho cô con gái bé bỏng?

Ở diễn biến khác của tập 45 “Hoa hồng trên ngực trái”, trong khi chờ đợi ca phẫu thuật của con mình, Khuê có thời gian và cơ hội trải lòng, nói ra những suy nghĩ của bản thân với Thái – chồng cũ của mình.

“Trước đây tôi đã dành khá nhiều thời gian để oán hận anh, nhưng khi ngồi nghĩ lại tôi hiểu ra rằng nếu không có anh thì tôi sẽ không có Bống và Mun. Nếu không có anh tôi cũng không có động lực để thay đổi, để biết sống có giá trị hơn. Cho dù cay đắng như thế nào đi nữa thì anh vẫn là một phần trong cuộc đời của tôi. Anh là người góp phần tạo nên số phận của tôi và anh là bố của các con tôi”.

Tình trạng sức khỏe của bé Bống sẽ ra sao? Thái liệu có hy sinh mạng sống để con gái được sống tiếp? Diễn biến chi tiết sẽ có trong “Hoa hồng trên ngực trái” tập 45 phát sóng vào 21h30 tối 8/1/2020 trên VTV3.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem