Chủ đề nóng

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 41: Thái quỳ gối xin vợ cũ quay về, Khuê vì con "nhắm mắt đưa chân"?

Thủy Vũ Thứ tư, ngày 25/12/2019 15:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 41 “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái (Ngọc Quỳnh) biết mình bị ung thư, không còn nhiều thời gian để sống nên đã đến gặp Khuê (Hồng Diễm), quỳ xuống xin cô tha thứ và quay lại.
Bình luận 0

Trong tập 41 “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái sau khi được bác sĩ thông báo tình hình sức khoẻ và biết mình không còn nhiều thời gian nên đã quyết định đến tìm vợ cũ.

Thái hối hận nói: "Em nói sẽ không bao giờ quay trở lại và anh vĩnh viễn không bao giờ còn cơ hội. Anh biết, đáng đời anh mà. Nhưng anh vẫn muốn xin em một lần, anh chưa bao giờ xin xỏ gì em. Khuê, bây giờ anh xin em quay lại với anh được không? Ngày xưa em nói em muốn anh quỳ gối xin lỗi em, được, anh quỳ xuống xin lỗi em".

Hành động của Thái khiến Khuê vô cùng khó xử. Liệu Khuê có quay trở về là cô vợ nhu nhược của “Hoa hồng trên ngực trái” nữa hay tiếp tục mạnh mẽ lựa chọn tình yêu cho mình?

Dù chưa biết câu trả lời của Khuê, nhưng những diễn biến mới nhất của “Hoa hồng trên ngực trái” cho thấy, Thái vẫn kiên trì theo đuổi để thuyết phục Khuê, thậm chí đến ngồi lỳ trong quán. Nhưng không may trong lúc đó, Thái bị ho ra máu, khiến đoạn clip bị đưa lên mạng, biến thành câu chuyện Thái là thực khách bị ngộ độc thực phẩm. Điều này khiến cả Khuê và San gặp rắc rối.

Ở một diễn biến khác của tập 41 “Hoa hồng trên ngực trái”, San (Diệu Hương) sau khi xác định sẽ đến với Khang (Trọng Nhân), cô nhận lời khuyên từ anh trai. Bảo (Hồng Đăng) nói với em gái: "Những đồ liên quan đến thằng Dũng đã vứt đi chưa? Ví dụ như ảnh cưới, nhẫn cưới này, tất cả đồ kỷ niệm kỷ vật của thằng Dũng mày đã vứt đi chưa? Thứ nhất là để thằng Dũng dứt điểm với mày, thứ hai là để thằng Khang cảm thấy thoải mái. Thứ 3 để mày đỡ ỡm ờ, đứng núi này trông núi nọ".

Liệu Khuê có vì Thái sắp chết mà đồng ý quay lại với anh? San có nghe lời Bảo? Diễn biến chi tiết “Hoa hồng trên ngực trái” tập 41 sẽ lên sóng VTV3 tối thứ tư 25/12.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem