Hội Nông dân tỉnh Bến Tre trao nước ngọt cho nông dân huyện Bình Đại

Uông Đào - Huỳnh Xây Thứ ba, ngày 21/05/2024 09:04 AM (GMT+7)
Hội Nông dân tỉnh Bến Tre vừa phối hợp với doanh nghiệp tổ chức chương trình trao 6.000 lít nước ngọt dùng trong sinh hoạt; 200 bình nước và 200 lốc nước uống cho 100 hội viên, nông dân và người dân khó khăn tại xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại.
Bình luận 0

Hội Nông dân tỉnh Bến Tre vừa phối hợp Công ty TNHH dịch vụ thương mại Vận tải Đại Tiến Phát tổ chức chương trình trao nước ngọt cho hộ hội viên, nông dân và người dân gặp khó khăn tại UBND xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại.

Hội Nông dân tỉnh Bến Tre trao nước ngọt cho nông dân huyện Bình Đại- Ảnh 1.

Hội Nông dân tỉnh Bến Tre trao nước ngọt cho nông dân huyện Bình Đại. Ảnh: U.Đ

Cụ thể, chương trình đã trao 6.000 lít nước ngọt dùng trong sinh hoạt; 200 bình nước và 200 lốc nước uống cho 100 hội viên, nông dân và người dân khó khăn tại xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại.

Nhận được các bình nước uống, người dân nơi đây đã bày tỏ niềm vui khi có thêm nguồn nước sạch, an toàn để uống hằng ngày. Chương trình đã kịp thời giúp hộ hội viên, nông dân nghèo, khó khăn có thêm nguồn nước ngọt đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong bối cảnh hiện nay.

Hội Nông dân tỉnh Bến Tre trao nước ngọt cho nông dân huyện Bình Đại- Ảnh 2.

Chương trình đã trao 6.000 lít nước ngọt dùng trong sinh hoạt; 200 bình nước và 200 lốc nước uống cho 100 hội viên, nông dân và người dân khó khăn tại xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại. Ảnh: U.Đ

Hội Nông dân tỉnh Bến Tre trao nước ngọt cho nông dân huyện Bình Đại- Ảnh 3.

Ông Võ Văn Chiến - Phó chủ tịch Hội nông dân tỉnh Bến Tre trao thư cảm ơn doanh nghiệp hỗ trợ. Ảnh: U.Đ

Phát biểu tại chương trình, ông Võ Văn Chiến - Phó chủ tịch Hội nông dân tỉnh Bến Tre đã bày tỏ lòng tri ân đến các mạnh thường quân đã luôn quan tâm, hướng về bà con quê hương Bến Tre.

Ông Chiến nhấn mạnh, việc trao tặng nước ngọt cho hội viên, nông dân là việc làm ý nghĩa, nhằm tiếp thêm nguồn nước ngọt nghĩa tình và động viên bà con vượt qua khó khăn.

"Hoạt động thiết thực này, phần nào hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn, qua đó tạo sự lan tỏa về ý thức, góp phần nâng cao tinh thần đồng lòng trong cộng đồng xã hội" - ông Chiến nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem