Chủ đề nóng

Hội Nông dân Việt Nam - hãng Biowish Technology: Hợp tác ứng dụng công nghệ sinh học

Phương Đông Thứ ba, ngày 18/11/2014 07:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm qua (17.11), tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Lại Xuân Môn đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Hãng Biowish Technology (Mỹ). 
Bình luận 0

Tại buổi tiếp, ông Vautier- Phó Chủ tịch Hãng Biowish Technilogy đã giới thiệu về sơ lược về quá trình hoạt động của hãng, trong đó nhấn mạnh đến một số chương trình nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng các sản phẩm công nghệ sinh học trong sản xuất nông nghiệp. Các sản phẩm công nghệ sinh học của Hãng Biowish Technology ứng dụng được cả trong trồng trọt; cải tạo đất; chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản và xử lý nước thải... Ông Vautier bày tỏ mong muốn hợp tác với Hội Nông dân Việt Nam trong việc nghiên cứu, khảo sát và ứng dụng những sản phẩm công nghệ sinh học của hãng đối với nông nghiệp Việt Nam.

Phó Chủ tịch Lại Xuân Môn (giữa) và đại diện lãnh đạo một số ban, đơn vị T.Ư Hội NDVN chụp ảnh lưu niệm với đại diện Hãng Biowish Technology.

 

Phó Chủ tịch Lại Xuân Môn nhất trí với đề nghị của ông Vautier về việc Hãng Biowish Technology sẽ phối hợp với T.Ư Hội Nông dân Việt Nam tiến hành khảo sát một số mô hình chăn nuôi của nông dân tại 4 tỉnh, thành phố Hà Nội, Vĩnh Phúc, Nam Định và Hưng Yên. Trên cơ sở kết quả chuyến khảo sát, 2 bên sẽ bàn, thảo luận và đi đến thống nhất các nội dung hợp tác trong việc ứng dụng các sản phẩm công nghệ sinh học của Hãng Biowish Technology trong sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam.

Chương trình hợp tác giữa T.Ư Hội Nông dân Việt Nam và Hãng Biowish Technology trong tương lai trước hết sẽ tập trung vào xây dựng mô hình thử nghiệm ứng dụng các sản phẩm công nghệ sinh học trong sản xuất nông nghiệp…


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem