Chủ đề nóng

Huế: Nữ giảng viên ngã gãy chân vì tưởng gặp kẻ biến thái đâm vào "vùng kín"

Thứ bảy, ngày 27/09/2014 20:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên quan đến thông tin có kẻ lạ mặt vào Trường Đại học Khoa học Huế dùng vật nhọn tấn công các nữ sinh vào "vùng kín", trưa 26.9, một nữ giảng viên của trường này khi nhìn thấy một người bịt kín mặt đi từ nhà vệ sinh của trường ra đã quá hoảng sợ nên bỏ chạy và bị ngã gãy chân.
Bình luận 0
Trưa 26.9, 2 nữ giảng viên Nguyễn Thị Thúy Nga và Phan Thị Thùy Dương (Khoa Báo chí-Trường Đại học Khoa học Huế), từ trên cầu thang của dãy nhà G đi xuống thì nhìn thấy một người che kín mặt mày từ nhà vệ sinh bước ra, hoảng sợ, 2 giảng viên này vội vã chạy. Không may, cô Nga bị ngã cầu thang xuống sân trường. Cú ngã khiến cô Nga bị gãy chân phải vào bệnh viện.


Trường Đại học Khoa học Huế.

Trong khi đó, người che kín mặt mũi chính là một nữ nhân viên phục vụ của Trường ĐH Khoa học Huế.

Trao đổi với chúng tôi về nguyên do của sự hoảng loạn nói trên của 2 cô giáo, các giáo viên của khoa Báo chí cho biết, những ngày qua, từ sau khi liên tiếp xảy ra vụ việc nữ sinh của trường bị một thanh niên lạ mặt dùng vật nhọn đâm vào mông và "vùng kín" phải đi cấp cứu, sau đó lại nghe thông tin tại Trường ĐH Sư phạm Huế, vào tối 24 và trưa 25.9, có 2 nữ sinh cũng bị một nam thanh niên lạ mặt đâm vào mông và "vùng kín", nên họ tới trường luôn trong một tâm lý hoang mang, lo sợ.

Sự ám ảnh nặng nề tới mức chỉ cần thấy người che kín mặt mũi khả nghi, nhất là từ trong nhà vệ sinh bước ra như nữ nhân viên phục vụ nói trên, họ cũng tưởng bị sẽ bị tấn công bất ngờ như những trường hợp của nữ sinh bị tấn công.

Cô giáo Trần Thị Phương Nhung - cán bộ Khoa Báo chí của Trường ĐH Khoa học Huế - đề nghị các trường cần yêu cầu toàn thể CBGVNV và sinh viên của trường đeo thẻ vào trường để phát hiện kịp thời sự xuất hiện của người lạ mặt.

Hiện tại, Trường ĐH Khoa học Huế có tới 3 cổng để vào ra nên sự xuất hiện của người lạ ra vào trường cũng rất khó phát hiện.
(Theo PLO)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem