Huyện ủy Mê Linh trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ huyện

Chủ nhật, ngày 28/08/2022 13:28 PM (GMT+7)
Ban Thường vụ Huyện ủy Mê Linh tổ chức lễ trao Huy hiệu 75, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2022 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ huyện.
Bình luận 0

Đợt 2/9 năm nay, huyện Mê Linh có 159 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đảng viên 75 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí 70 năm tuổi Đảng, 19 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 38 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 24 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 9 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 43 đồng chí 40 năm tuổi Đảng, 22 đồng chí 30 năm tuổi Đảng và 2 trường hợp được truy tặng.

Huyện ủy Mê Linh trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ huyện - Ảnh 1.

Bí thư Huyện ủy Mê Linh Nguyễn Thanh Liêm trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Thanh Tuyền.

Trực tiếp trao huy hiệu cho các đảng viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Liêm chúc mừng, trân trọng những đóng góp của các đảng viên. Ông Nguyễn Thanh Liêm khẳng định, các đảng viên được trao tặng huy hiệu đợt này đều là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất, khí phách của người cộng sản kiên trung, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao. Khi tuổi đã cao, các đồng chí được nghỉ theo chế độ, song vẫn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực; chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi cư trú, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Ông Nguyễn Thanh Liêm chúc các đảng viên cao tuổi luôn gìn giữ sức khỏe, gìn giữ phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu trong cuộc sống, là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo. Bên cạnh đó, với trí tuệ và bề dày kinh nghiệm, các đồng chí tiếp tục đóng góp ý kiến, tham gia xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; đấu tranh với các tư tưởng sai trái của các thế lực thù địch; chung tay với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng huyện Mê Linh phát triển nhanh, toàn diện và bền vững...

Nhân dịp này, ông Nguyễn Thanh Liêm đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa tới các đảng viên lão thành; đồng thời, tổ chức tốt việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng ở Đảng bộ cơ sở...

Hoàng Sơn (Báo Hà Nội Mới)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem