Chủ đề nóng

iPhone 12 Pro Max đẹp tuyệt đỉnh với camera 108 MP

Như Quỳnh Thứ năm, ngày 26/12/2019 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà thiết kế Hasan Kaymak đã cung cấp ý tưởng thiết kế chiếc iPhone 12 Pro Max được Apple tập trung vào số megapixel, RAM và pin.
Bình luận 0

Theo ý tưởng, iPhone 12 Pro Max có pin 6.000 mAh ở bên trong, khá lớn so với gần 4.000 mAh của iPhone 11 Pro Max. Nhà thiết kế đã hình dung ra một chiếc iPhone có một chút khác biệt so với các mẫu trước đó, ít nhất là mặt trước. Đã qua rồi cái notch và thiết kế đối xứng được áp dụng bây giờ.

Camera sau giữ nguyên thiết kế, mô-đun vuông, nhưng có thêm cảm biến và ống kính. Bên trong máy đi kèm chip Apple A14 và một taptic engine khá lớn, được đánh giá bởi các kết xuất bên trong.

Khá thú vị, máy đi kèm pin graphene và phần cứng dạng mô-đun nên dễ dàng sửa chữa và thay thế, cho phép người dùng nâng cấp nhanh chóng bằng các thành phần mới.

Tuy nhiên, điều đó rất khó xảy ra khi nó sẽ làm ảnh hưởng đến lợi nhuận từ iPhone của Apple.

Dựa vào ý tưởng, iPhone 12 Pro Max có nhiều màu sắc sống động như xanh ngọc lục bảo với ánh kim loại.

Ở phía sau, ít nhất một camera 108 MP được trang bị, đi kèm camera selfie góc cực rộng, camera zoom quang 3x hoặc 5x, và cảm biến ToF phụ.

Cuối cùng, Kaymak cho rằng iPhone 12 Pro Max sẽ đi kèm bộ nhớ trong 1 TB và RAM 8 GB.

Nếu nhìn kỹ vào video có thể thấy sẽ có nhiều hơn một phiên bản iPhone 2020. Đó có thể là iPhone 12, 12 Pro Max và 12 Pro Super.

Thiết kế vỏ của iPhone 12 bất ngờ xuất hiện trên web?

Cái nhìn đầu tiên về thiết kế bên ngoài của iPhone 12 bắt đầu xuất hiện vởi hình ảnh được cung cấp bởi Alibaba mới...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem