Chủ đề nóng

iPhone XR (2019) sẽ hỗ trợ kết nối LTE siêu nhanh như iPhone XS

Kiến Tường Thứ bảy, ngày 19/01/2019 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thay vì sử dụng 2 ăng-ten như hiện nay, iPhone XR năm nay sẽ trang 4 ăng-ten riêng biệt giúp tăng tốc độ kết nối LTE.
Bình luận 0

Do thiết kế ăng-ten hiện tại của iPhone XR, sản phẩm không thể mang đến khả năng kết nối LTE nhanh như dòng iPhone XS cao cấp, tuy nhiên mọi thứ có thể thay đổi trong phiên bản năm 2019 này.

Điện thoại iPhone XR tiếp theo sẽ có kết nối LTE nhanh hơn.

Cụ thể, iPhone XR (2019) được cho là đi kèm kiểu bố trí ăng-ten MIMO (nhiều đầu vào-nhiều đầu ra) tương tự như những gì có trên iPhone XS và XS Max. Về cơ bản, điều này có nghĩa là thay vì chỉ bao gồm hai ăng-ten như model thế hệ hiện tại, iPhone XR (2019) sẽ có bốn ăng-ten riêng biệt.

Nhờ sự xuất hiện của các ăng-ten bổ sung nên iPhone XR thế hệ tiếp theo sẽ bao gồm hai đường dẫn dữ liệu bổ sung, giúp nó có khả năng truyền nhiều dữ liệu đồng thời và cải thiện tốc độ dữ liệu LTE.

Bên cạnh bố cục ăng-ten được cập nhật, iPhone (2019) cũng được tăng cường sức mạnh ở khả năng chụp ảnh nhờ hệ thống camera kép ở phía sau. Điều này bao gồm cảm biến 14 MP chính và cảm biến 10 MP phụ hoàn chỉnh với ống kính tele.

Ở mặt sau máy đi kèm camera kép thay vì đơn như tiền nhiệm.

Cuối cùng, chiếc smartphone này có thể đi kèm chip xử lý được nâng cấp, bao gồm notch nhỏ hơn và mỏng gọn hơn, mặc dù màn hình LCD vẫn sử được giữ lại.

iPhone XR gây thất vọng, iPhone 2019 vẫn có biến thể LCD

Apple sẽ sản xuất một iPhone LCD khác trong năm 2019 cùng với các mẫu OLED trước khi chuyển toàn bộ sang OLED vào năm sau.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem