Chủ đề nóng

Jolie muốn đưa Pax Thiên trở lại Việt Nam

Chủ nhật, ngày 31/07/2011 06:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ minh tinh màn bạc người Mỹ, Angelina Jolie, vừa lên tiếng nói "cô nợ Việt Nam một chuyến thăm," và dự kiến đưa con trai nuôi gốc Việt về thăm quê hương.
Bình luận 0

Cô nói với tờ Financial Times về kế hoạch đưa các đứa trẻ con nuôi về thăm quê của chúng.

Angelina Jolie muốn đưa con trai nuôi Pax Thiên về thăm Việt Nam

"Tất cả bọn trẻ đều có những lá cờ của chúng ở trên giường và đều có niềm tự hào riêng của chúng," người từng thủ vai quý bà Smith trong bộ phim hành động 'Mr and Mrs Smith' nói với chuyên mục "Lunch with the FT" của tờ thời báo tài chính.

"Chúng tôi nợ Việt Nam một chuyến thăm, bởi vì Pax đã tới hạn thăm quê hương," ngôi sao 36 tuổi người Mỹ nói.

Angelina cũng cho biết thêm cô còn có kế hoạch đưa người con nuôi khác là Zahara, gốc Ethiopia về thăm châu Phi, trong số các kế hoạch.

Cùng với Brad Pitt, Angelina đã nhận ba trẻ em làm con nuôi từ các quốc gia khác nhau.

Năm 2000 từng chứng kiến thành công rực rỡ của Angelina khi cô đoạt giải thưởng điện ảnh Oscar khi thủ vai một nữ bệnh nhân trong một bệnh viện tâm thần.

Các vai diễn khác của cô như Lara Croft trong phim Tomb Raider năm 2001 và đặc biệt là "Quý bà Smith" năm 2005 đều ghi lại những dấu ấn lớn.

Hồi giữa tháng 3 năm 2007, ngôi sao của Holywood đã nhận cậu bé Phạm Quang Sáng ở trung tâm Tam Bình, Sài Gòn làm con nuôi và đặt tên mới cho cậu bé là Pax Thiên Jolie.

Angelina cũng có một người con nuôi châu Á khác gốc Campuchia, năm nay 10 tuổi, mà cô nhận làm mẹ nuôi từ một trại trẻ mồ côi ở Battambang hồi tháng 3 năm 2002, sau thời gian cô tới đất nước Chùa Tháp hai lần để quay bộ phim Tomb Raider.

Nữ diễn viên còn nổi tiếng trong các hoạt động từ thiện và được mời làm đại sứ thiện chí của Cao ủy Tị nạn Liên hiệp quốc (UNHCR.)

Vào tháng 7 năm 2008, sau khi hạ sinh con trai Knox Léon và con gái Vivienne Marcheline tại Nice, Pháp, Angelina quyết định dành toàn bộ khoản tiền 14 triệu USD thu từ bản quyền các bức ảnh đầu tiên của hai con được bán cho các tạp chí "People" và "Hello" đóng góp vào Quỹ từ thiện Jolie-Pitt.

Theo BBC

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem