Chủ đề nóng

Kết quả xét nghiệm Covid-19 của 38 người nhập cảnh trái phép bằng đường biển về quê ăn tết

Ngọc Quyên Thứ bảy, ngày 23/01/2021 18:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
38 người nhập cảnh trái phép bằng đường biển về quê ăn tết có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.
Bình luận 0

Liên quan vụ 38 người nhập cảnh trái phép bằng đường biển về quê ăn tết, chiều 23/1, ông Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Cà Mau cho biết kết quả xét nghiệm lần 1 đối với 38 người này là âm tính với Covid-19.

Kết quả xét nghiệm của 38 người nhập cảnh trái phép bằng đường biển về quê ăn Tết - Ảnh 1.

38 người nhập cảnh trái phép từ Malaysia về quê ăn tết có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Như Dân Việt đã đưa tin, ngay khi phát hiện vụ việc 38 người nhập cảnh trái phép bằng đường biển từ Malaysia, cơ quan chức năng đã đưa những người này đi cách ly tập trung để đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19.

38 người này có hộ khẩu thường trú ở nhiều tỉnh, thành khác nhau. Họ sang Malaysia làm lao động tự do. Vừa qua, họ lên tàu đánh bắt thủy sản nhập cảnh trái phép từ nước bạn về cửa biển Sông Đốc (thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) để về quê ăn tết.

Vào hôm qua (22/1), lực lượng chức năng ở địa phương đã làm thủ tục và buộc các đối tượng đi cách ly tại khu cách ly tập trung của tỉnh.

Ngoài 38 người về từ Malaysia, còn có 2 người ở địa phương cũng bị đưa đi cách ly tập trung, do đưa phương tiện đi đưa người nhập cảnh về.

Được biết, lực lượng công an đã tiếp nhận và đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem