Chủ đề nóng

Khách sạn đầu tiên thế giới coi mèo như ông hoàng bà chúa

Trà My - The Sun Thứ ba, ngày 14/02/2017 11:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khách sạn có điều hòa nhiệt độ, cung cấp dịch vụ làm đẹp và thậm chí cả hẹn hò cho mèo.
Bình luận 0

Khách sạn Catzonia ở Malaysia được thiết kế dành riêng cho mèo

Năm 2017, mèo có thể sẽ được đi nghỉ mát “sướng” hơn cả con người.

Một khách sạn 5 sao đặc biệt vừa mới khai trương ở Malaysia. Đây là nơi dành riêng cho mèo, cung cấp dịch vụ spa, phòng ngủ sang trọng, thức ăn hảo hạng và thậm chí cả dịch vụ hẹn hò.

Khách sạn Catzonia ở Damansara, gần thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia, có 35 phòng ngủ dành cho loài động vật nhiều lông này. Họ có từ phòng phổ thông cho đến phòng dành cho những con mèo cực kỳ quan trọng (Very Very Important Cat – VVIC)

Khách sạn cung cấp dịch vụ spa, phòng ngủ sang trọng, thức ăn hảo hạng và thậm chí cả dịch vụ hẹn hò.

Mức giá cao nhất là 30 bảng Anh/một đêm (khoảng 850 nghìn đồng) cho một căn phòng rộng hơn 3 m2. Trong đó, mèo có sân chơi riêng, điều hòa nhiệt độ và 3 giường rộng rãi.

Ban ngày, mèo ở khách sạn sẽ được chải chuốt: làm móng, sấy lông. Ngoài ra, chúng cũng được ăn 3 bữa thịnh soạn và chơi cùng các “khách hàng” khác dưới sự giám sát của nhân viên khách sạn. Chủ sở hữu cũng có thể quan sát vật nuôi của mình qua hệ thống camera 24/7.

Khách sạn cũng tổ chức các buổi hẹn hò cho mèo, theo The Sun

Ban ngày, mèo ở khách sạn sẽ được chải chuốt: làm móng, sấy lông

Một phát ngôn viên của khách sạn cho biết: "Chúng tôi tin rằng mèo cũng cần nghỉ lễ.

"Mèo luôn muốn được đối xử như ông hoàng bà hoàng. Điều này có nghĩa là môi trường phải thân thiện nhất và chúng luôn được ôm ấp. Quan trọng nhất, chúng không muốn cảm thấy cô đơn."

Ngoài ra, chúng cũng được ăn 3 bữa thịnh soạn và chơi cùng các “khách hàng” khác dưới sự giám sát của nhân viên khách sạn

Chủ sở hữu cũng có thể quan sát vật nuôi của mình qua hệ thống camera 24/7

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem