Chủ đề nóng

Video: Khánh thành Phân hiệu Ấp 4, Trường Mầm non Xuân Hưng (Đồng Nai)

Bảo Yến - Hoàng Chinh Thứ sáu, ngày 08/04/2022 19:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Được xây dựng từ năm 2001, phân hiệu Ấp 4, Trường Mầm non Xuân Hưng (Xuân Lộc, Đồng Nai) đã xuống cấp trầm trọng. Qua khảo sát, Báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp với Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Quỹ ADM Cares và ứng dụng thanh toán điện tử Momo đã thực hiện chương trình "Điểm trường mơ ước" cho cô trò nơi đây.
Bình luận 0

Ngày 7/4, Báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp với Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Quỹ ADM Cares và ứng dụng thanh toán điện tử Momo đã tổ chức khánh thành phân hiệu Ấp 4 thuộc Trường Mầm non Xuân Hưng (huyện Xuân Lộc, Đồng Nai).

Công trình hoàn thành với các hạng mục nâng cấp toàn diện khu nhà bếp, khu nhà vệ sinh, xử lý chống thấm trần nhà, sơn lại phòng học, ốp lại chân tường và lắp thêm mái hiên.

Tại chương trình, đoàn từ thiện đã dành tặng thêm các phần quà cho nhà trường và học sinh nơi đây. Cụ thể các phần quà như sau: 3 chiếc quạt đứng, 1 nồi cơm điện, 37 phần sữa TH True Milk...

Tổng trị giá chương trình hơn 350 triệu đồng.

Phân hiệu Ấp 4, Trường Mầm non Xuân Hưng (Đồng Nai) được khánh thành giúp 100 học sinh mầm non dân tộc Chăm được học tập trong một ngôi trường kiên cố và an toàn. Clip: Bảo Yến - Hoàng Chinh


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem