Kho thịt
-
Món kho luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bữa cơm gia đình. Tuy nhiên, việc pha chế nước sốt vừa miệng, đậm đà lại không phải ai cũng biết.
-
Dân Việt giới thiệu cách kho thịt với dứa, không cần dùng nước hàng vẫn lên màu đẹp bắt mắt hấp dẫn.
-
Để món thịt kho có màu vàng ỏng ả bắt mắt mà không cần phải mua gói gia vị thịt kho bán sẵn, bạn hãy thử làm theo công thức dưới đây nhé!
-
Có nhiều cách kho thịt khác nhau nhưng kho thịt với loại quả này vừa dễ chế biến vừa thơm ngon
-
Trong cách chế biến hàng ngày, mọi người thường kho thịt, xào hay luộc. Tuy nhiên, với cách chế biến này, bạn sẽ có món ăn mềm mọng, mới lạ.
-
Kho thịt theo cách này, bạn có món thịt kho trong vắt, ngậy thơm. ăn cùng cơm trắng ngon tuyệt vời.
-
Nấu thịt kho tàu không khó, tuy nhiên "bí kíp" để nấu món thịt kho tàu mềm ngon, màu vàng nâu óng ả, chuẩn vị thì không phải ai cũng biết.
-
Thịt ba chỉ kho tiêu với hương vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy của thịt ba chỉ quyện cùng vị cay nồng của tiêu chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình thích mê.
-
Thịt gà kho ngon mềm, đậm đà vừa quen lại vừa lạ kích thích vị giác cả nhà!
-
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu món thịt kho tàu nên dùng đường trắng hay đường phèn? Bởi hầu hết mọi người đang sử dụng nguyên liệu sai nên dẫn tới món ăn có vị đắng, khi ăn rất dở.