Chủ đề nóng

khoa trương

 • Ronaldo: Không còn cơ hội trở thành "tội đồ"

  Ronaldo: Không còn cơ hội trở thành "tội đồ"

  (Dân Việt) - Hình ảnh tiêu biểu của Ronaldo năm nay không phải là những pha ghi bàn mà là 2 lần gục đầu tuyệt vọng trên chấm đá phạt luân lưu. Đắng cay hơn, đó lại là 2 trận đấu lớn nhất của CR7 trong năm 2012.
 • Dựng “an toàn khu” cho CĐV Anh tại Ukraine

  Dựng “an toàn khu” cho CĐV Anh tại Ukraine

  Dân Việt - Một khu vực an toàn sẽ được cảnh sát Anh dựng lên tại Ukraine nhằm bảo vệ cho các CĐV, đặc biệt là CĐV da đen và da vàng của đội tuyển Tam sư trong kỳ Euro năm nay.
 • Những thủ khoa không “ngủ quên"

  Những thủ khoa không “ngủ quên"

  (Dân Việt) - Theo bước các em, qua một học kỳ, chúng tôi đã gặp lại 3 thủ khoa. Các em đã khẳng định được năng lực của mình và đang rèn luyện để sau này làm được những việc có ích cho quê hương.
 • Hà Tĩnh: Lãnh đạo tỉnh chúc mừng 4 thủ khoa đại học

  Hà Tĩnh: Lãnh đạo tỉnh chúc mừng 4 thủ khoa đại học

  (Dân Việt) - Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Nguyễn Thanh Bình vừa cùng với lãnh đạo Sở GDĐT Hà Tĩnh đã đến chúc mừng 4 thủ khoa đại học.
 • Thủ khoa ba lần viết kiểm điểm cai nghiện game

  Thủ khoa ba lần viết kiểm điểm cai nghiện game

  (Dân Việt) - Bố mẹ là nông dân, cuộc sống gia đình rất khó khăn nhưng cậu học trò nghèo Phạm Thái Sơn (Trường THPT số 2 Quảng Trạch, Quảng Bình) vẫn học giỏi và đậu vào ĐH Y Dược Huế với số điểm 29,5.
 • Chàng thủ khoa mang họ mẹ

  Chàng thủ khoa mang họ mẹ

  (Dân Việt) - Với 26,75 điểm (toán 8,75, vật lý 9, hóa học 9), Nguyễn Trần Văn Quyện vừa trở thành thủ khoa Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.
 • Á khoa ĐH Ngoại thương Phan Thị Trang: Mong thành doanh nhân giỏi

  Á khoa ĐH Ngoại thương Phan Thị Trang: Mong thành doanh nhân giỏi

  (Dân Việt) - Với danh hiệu Á khoa Trường Đại học Ngoại thương (28,5 điểm), Phan Thị Trang ở xóm 2, xã Nga An, huyện ven biển Nga Sơn, Thanh Hóa đã đóng góp thêm thành tích vào “sổ vàng truyền thống” của Trường THPT Ba Đình (Nga Sơn).
 • Cậu trò nghèo đỗ thủ khoa trường "đỉnh" Ngoại thương

  Cậu trò nghèo đỗ thủ khoa trường "đỉnh" Ngoại thương

  (Dân Việt) - Với số điểm 29, Nguyễn Duy Hải - học sinh Trường THPT Đô Lương I, Nghệ An trở thành thủ khoa Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội, cũng là thủ khoa đầu tiên của tỉnh Nghệ An trong kỳ thi ĐH, CĐ năm 2011.
 • Thanh Hóa: Hai vụ tai nạn, 31 người bị thương

  Thanh Hóa: Hai vụ tai nạn, 31 người bị thương

  (Dân Việt) - Cùng một ngày, trên địa bàn Thanh Hóa xảy ra hai vụ tai nạn, trong đó có một vụ xe khách đâm vào xe container chạy ngược chiều kéo theo rơ moóc.
 • Lâm tặc "rửa tay gác...rìu" đi chăn vịt

  Lâm tặc "rửa tay gác...rìu" đi chăn vịt

  (Dân Việt) - Trước đây, ông Trung là trùm vận chuyển gỗ lậu. Sau một thời gian "rửa tay gác... rìu", giờ đây ông Trung đang có đàn vịt siêu trứng 500 con, chưa kể trại chăn nuôi có hơn 50 heo lứa chuẩn bị xuất chuồng.