Chủ đề nóng

Khởi tố hai cha con chủ "đại lý" cần sa

Thứ ba, ngày 22/04/2014 07:23 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 21.4, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) cho biết đã khởi tố bị can đối với Trần Văn Thuyết và Lý Ngọc Diễm My (cùng ngụ phường 10, quận Tân Bình) về tội mua bán trái phép chất ma túy.
Bình luận 0
Chiều 4.3, Công an phường 10, quận Tân Bình bắt quả tang Thuyết đang bán hơn 3gr cần sa cho một con nghiện trên đường Ni Sư Huỳnh Liên. Kiểm tra trong người Thuyết còn bịch cần sa nặng gần 5gr.

Khám xét khẩn cấp nhà của Thuyết, công an phát hiện thêm bốn gói cần sa cất giấu với tổng trọng lượng hơn 7kg. Từ lời khai của Thuyết, công an bắt giữ con gái của Thuyết là My.

Qua điều tra, Thuyết khai nhận bán cần sa được gần một năm nay, nguồn hàng lấy từ một người không rõ lai lịch ở Cần Thơ với giá 2,2 triệu đồng/kg. My phụ giúp Thuyết phân lẻ cần sa rồi bán cho con nghiện. Địa chỉ nhà Thuyết rất quen thuộc với giới con nghiện chơi cần sa. Qua theo dõi, Công an phường 10 đã mai phục bắt quả tang, giao Thuyết và My cùng toàn bộ tang vật cho Công an quận xử lý.

Hiện Diễm My được cho tại ngoại vì đang nuôi con nhỏ.
Pháp luật TP.HCM (Theo Pháp luật TP.HCM)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem