Chủ đề nóng

Khống chế 2 kẻ cố thủ ở quán karaoke, 1 cảnh sát bị thương

Thứ hai, ngày 22/12/2014 12:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đến ngăn chặn 2 người đàn ông cố thủ trong quán karaoke, một chiến sĩ cảnh sát 113 đã bị thương, phải nhập viện cấp cứu.
Bình luận 0

Khoảng 18h30 ngày 21.12, trong lúc ngăn chặn 2 kẻ mang hung khí đi gây án, một chiến sĩ cảnh sát 113 đã bị thương. Nạn nhân là Nguyễn Công Đoan – đang được tăng cường công tác tại Đội Cảnh sát 113 Công an tỉnh Quảng Ngãi.

Chiến sĩ Nguyễn Công Đoan đã bị thương ở chân, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

Theo đó, vào thời điểm trên, nhận tin báo có 2 người mang hung khí đến quán karaoke Sao Mai, trên đường Trần Quang Diệu, Công an phường Nghĩa Lộ và cảnh sát 113 Công an tỉnh Quảng Ngãi đến ngăn chặn.

Tại đây, 2 người đàn ông cố thủ trong phòng, buộc lực lượng làm nhiệm vụ phải sử dụng biện pháp nghiệp vụ để khống chế. Quá trình làm nhiệm vụ, Đoan đã bị thương ở chân, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

Hai người bị khống chế cùng cây mã tấu là Nguyễn Thanh Bình (26 tuổi, ở phường Nguyễn Nghiêm, TP.Quảng Ngãi) và Trần Phúc Long (19 tuổi, ở huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam).

(Theo ANTĐ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem