Chủ đề nóng

Kịch bản tổ chức chương trình ngày 8/3 hay, ngắn gọn

Hạ Anh Thứ sáu, ngày 05/03/2021 12:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Kịch bản tổ chức chương trình ngày 8/3 hay góp phần rất lớn cho sự thành công của buổi lễ kỷ niệm.
Bình luận 0

Kịch bản tổ chức chương trình ngày 8/3 sẽ chia buổi lễ thành 2 phần là phần Hội và phần Lễ.

Phần Hội trong kịch bản tổ chức chương trình ngày 8/3 là gì?

Trong kịch bản chương trình, phần hội chính là văn nghệ chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Văn nghệ chào mừng thường sẽ diễn ra khi bắt đầu vào chương trình.

Tùy thuộc vào dung lượng thời gian cho phép của tổng chương trình lễ kỷ niệm ngày 8/3 của cơ quan, đơn vị, tổ chức để có chương trình văn nghệ phù hợp.

Thông thường, chương trình văn nghệ chào mừng ngày 8/3 sẽ kéo dài không quá 30 phút.

Chương trình văn nghệ không chỉ giúp tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi lễ mà đây còn là khoảng thời gian giúp ổn định tổ chức để bắt đầu vào phần Lễ.

Đã đến giờ bắt đầu chương trình lễ kỷ niệm ngày 8/3 ban tổ chức xin kính mời quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí có mặt trong buổi kỷ niệm ngày hôm nay về hội trường ổn định tổ chức để chúng ta tiến hành làm việc.

Mở đầu cho buổi lễ kỷ niệm ngày 8/3 hôm nay, xin mời quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" do các đồng chí đội văn nghệ ………….. (tên cơ quan, đoàn thể) thể hiện.

Mở đầu chương trình là ca khúc: …………….do các đồng chí nam trong cơ quan/ tổ chức trình bày.

Để tiếp nối không khí sôi nổi của chương trình văn nghệ ngày hôm nay, tôi xin giới thiệu đến các đồng chí một nghệ sĩ với ca khúc……

Xin kính mời các đồng chí cùng thưởng thức.

Và để kết thúc chương trình văn nghệ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ hôm nay , tôi xin giới thiệu đồng chí ….. cùng góp vui cho chương trình với ca khúc……. Xin kính mời đồng chí.

Xin trân trọng cảm ơn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đầy tâm huyết của các "nghệ sĩ không chuyên" cơ quan. Xin chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Kịch bản tổ chức chương trình ngày 8/3 hay, ngắn gọn - Ảnh 2.

Kịch bản tổ chức chương trình ngày 8/3 sẽ chia buổi lễ thành 2 phần là phần Hội và phần Lễ.

Phần Lễ trong kịch bản tổ chức chương trình ngày 8/3

Phần Lễ trong kịch bản tổ chức chương trình ngày 8/3 chính là chương trình ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và nhìn nhận, đánh giá lại một năm hoạt động của Hội Phụ nữ.

Kính thưa các đồng chí /quý vị đại biểu lời đầu tiên cho phép tôi xin được gửi chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thành công đến với toàn thể hội trường ngày hôm nay.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Tân Sửu 2021, chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, kỷ niệm1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự nhất trí của chi bộ, cùng toàn thể ban ngành.

Hôm nay ……….. (tên cơ quan, đơn vị) phối hợp tổ chức lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỷ niệm hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên trong lịch sử, củng cố và ủng hộ tinh thần họ nhiều hơn nữa trong tương lai.

Đến dự với buổi lễ ngày hôm nay, xin được giới thiệu

– Về phía đại biểu đại diện cho …………….

Xin trân trọng giới thiệu:

Ông (bà) :……………………………… (Họ tên + Chức danh)

Đề nghị hội trường chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

– Về phía …………….. Xin trân trọng giới thiệu:

– Đ/c: ………………. (Họ tên + Chức danh)

- Đ/c: …………… (Họ tên + Chức danh)

Cùng toàn thể các đồng chí có mặt trong buổi lễ kỷ niệm ngày hôm nay. Một lần nữa đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Thay mặt ban tổ chức tôi xin thông qua chương trình làm việc buổi lễ:

1. Phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

2. Ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ của đơn vị ….. trong năm qua.

3. Đại diện lãnh đạo phát biểu.

4. Chương trình thi văn nghệ giữa các tổ chức công đoàn.(Nếu đơn vị có nhiều đoàn thể).Nêetrước đó, cơ quan diễn ra hội thi văn nghệ, nấu ăn, cắm hoa chào mừng ngày 8/3 thì có thể tổ chức trao giải thưởng tại buổi lễ.

5. Tọa đàm và giao lưu văn nghệ giữa các đồng chí trong đơn vị và đại biểu

6. Phát biểu bế mạc lễ kỷ niệm ngày 8/3

Ca khúc "Mẹ yêu" sẽ là một tiết mục văn nghệ tuyệt vời trong buổi lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem