Chủ đề nóng

ký gửi

 • Lại ồ ạt vỡ nợ cà phê

  Lại ồ ạt vỡ nợ cà phê

  (Dân Việt) - Những ngày gần đây, hàng trăm nông dân trên địa bàn huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông lại hốt hoảng khi nhiều doanh nghiệp, đại lý cà phê liên tiếp vỡ nợ.
 • Khốn khổ vì tranh chấp tại Vinacafe Buon Ma Thuot

  Khốn khổ vì tranh chấp tại Vinacafe Buon Ma Thuot

  (Dân Việt) - Nhiều người dân ở Đăk Lăk đã ký gửi đại lý Kim Ngọc hàng trăm tấn cà phê. Kim Ngọc lại ký gửi ở Công ty Vinacafe Buon Ma Thuot. Nay các khổ chủ rất hoang mang vì Vinacafe Buon Ma Thuot đang thua lỗ lớn.
 • Né... phí, dân đổ xô bán ô tô với giá "bèo"

  Né... phí, dân đổ xô bán ô tô với giá "bèo"

  Nhiều công ty mua ôtô cũ hiện đang từ chối mua vào do lượng khách bán xe quá nhiều, bãi xe không còn chỗ chứa. Trong khi các đại lý kinh doanh xe cũng cho biết lượng xe bán ra giảm mạnh...
 • Nông dân Gia Lai xây kho trữ cà phê

  Nông dân Gia Lai xây kho trữ cà phê

  (Dân Việt) - Thời gian này các năm trước, nhiều nông hộ đã bán sạch cà phê để tái đầu tư. Nhưng niên vụ này chỉ mới 40% sản lượng cà phê được bán ra. Người dân đang xây kho trữ cà phê để chờ giá lên...
 • Nông dân găm cà phê: Tín hiệu tốt

  Nông dân găm cà phê: Tín hiệu tốt

  (Dân Việt) - Việc nông dân găm cà phê, không bán ồ ạt như mọi năm là một tín hiệu tốt, rất có lợi cho họ và các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu cà phê.
 • Cà phê giảm giá, nông dân “găm” hàng

  Cà phê giảm giá, nông dân “găm” hàng

  (Dân Việt) - Dù cần tiền mặt chi tiêu trong dịp Tết và sợ giá giảm, nhưng nông dân các tỉnh Tây Nguyên không bán cà phê ồ ạt như dự báo của các doanh nghiệp.
 • Jetstar Pacific bắt đầu nhận vận chuyển mai, đào Tết

  Jetstar Pacific bắt đầu nhận vận chuyển mai, đào Tết

  Dân Việt - Bắt đầu từ nay cho đến 7.2, Jetstar Pacific sẽ thực hiện dịch vụ vận chuyển mai, đào dạng cành theo phương thức hành lý ký gửi tại các sân bay.
 • “Bão” vỡ nợ cà phê lan rộng

  “Bão” vỡ nợ cà phê lan rộng

  (Dân Việt) - Các vụ vỡ nợ của doanh nghiệp, đại lý nhận ký gửi cà phê ở Đăk Lăk diễn ra liên tiếp, dồn dập đang khiến hàng nghìn nông dân lao đao. Hàng nghìn tấn cà phê của họ gửi cho đại lý đi đâu, về đâu thì không ai biết.
 • Tiệm vàng bị "cướp do thôi miên" nợ tiền tỉ

  Tiệm vàng bị "cướp do thôi miên" nợ tiền tỉ

  Bà chủ tiệm vàng Tín Huy khai mình bị cướp đi 100 lượng vàng và 1,3 tỉ đồng. 1,3 tỉ đồng này là phần nhiều trong tổng số 1,7 tỉ đồng bà Thúy vừa rút từ Vietcombank huyện Bình Sơn.
 • Miễn thuế cho doanh nghiệp kinh doanh nhà ở xã hội

  Miễn thuế cho doanh nghiệp kinh doanh nhà ở xã hội

  (Dân Việt) - Đó là đề xuất được đưa ra trong công văn do Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam ký gửi Bộ Tài chính mới đây.