Chủ đề nóng

ký gửi

 • Jetstar Pacific chuyển đổi hệ thống giá vé

  Jetstar Pacific chuyển đổi hệ thống giá vé

  Dân Việt – Bắt đầu từ hôm nay, 17.5, Jetstar Pacific chính thức thực hiện việc chuyển đổi và mở rộng hệ thống giá vé, chính sách thương mại theo phương thức mới, mang lại cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn phù hợp hơn.
 • Chủ salon ôtô lừa cả trăm tỷ đồng rồi xuất cảnh

  Chủ salon ôtô lừa cả trăm tỷ đồng rồi xuất cảnh

  Với mác giám đốc một công ty có cửa hàng buôn bán xe ôtô lớn, Dũng đã "gợi ý" nhiều người ký gửi xe để bán kiếm lời. Hàng chục "con mồi" sập bẫy lừa với số tiền lên đến cả trăm tỷ đồng.
 • Tân Sân Nhất: Một khách mang súng lên máy bay

  Tân Sân Nhất: Một khách mang súng lên máy bay

  Khẩu súng được để trong hành lý ký gửi của ông Lu Chun Hsien, quốc tịch Trung Quốc, đi trên chuyến bay CI782 từ TP.HCM đến Đài Loan ngày 11.4.
 • Những kẻ lừa đảo thoát tội?

  Những kẻ lừa đảo thoát tội?

  (Dân Việt) - Việc Công an huyện Cư Mgar (Đăk Lăk) thông báo không xử lý hình sự 5 chủ đại lý cà phê vỡ nợ khiến hàng trăm người dân bức xúc.
 • Jetstar Pacific nhận vận chuyển mai đào từ 12-1

  Jetstar Pacific nhận vận chuyển mai đào từ 12-1

  Dân Việt - Bắt đầu từ ngày 12-1, Jetstar Pacific sẽ nhận đăng ký vận chuyển mai, đào cho hành khách trên các chuyến bay nội địa Việt Nam khởi hành trong giai đoạn từ 18-1 đến 20-2.
 • Vietnam Airlines nhận vận chuyển đào, mai, quất

  Vietnam Airlines nhận vận chuyển đào, mai, quất

  Dân Việt - Để đáp ứng nhu cầu của người dân về quê ăn Tết có mang theo cành hoặc cây đào, mai, quất, Vietnam Airlines đã chấp nhận vận chuyển các loại hàng hóa này với một số điều kiện cụ thể.
 • Jetstar Pacific cho nghỉ việc bốn nhân viên trộm vàng của khách

  Jetstar Pacific cho nghỉ việc bốn nhân viên trộm vàng của khách

  Dân Việt – Sau khi bị phát hiện lấy trộm vàng và tiền của khách, bốn nhân viên bốc xếp hàng hóa của Jetstar Pacific đã ngay lập tức đã bị đình chỉ công việc để giải trình với các cơ quan chức năng.
 • Khách Vietnam Airlines có thể làm thủ tục bay qua mạng

  Khách Vietnam Airlines có thể làm thủ tục bay qua mạng

  (Dân Việt) - Hành khách không có hành lý ký gửi có thể làm thủ tục chuyến bay, tự lựa chọn chỗ ngồi và in thẻ lên máy bay từ bất cứ máy tính nào kết nối được với website của Vietnam Airlines.
 • Bị bắt vì chiếm đoạt tiền của nông dân

  Bị bắt vì chiếm đoạt tiền của nông dân

  (Dân Việt) - Ngày 4-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đăk Lăk cho biết, đã bắt tạm giam Hứa Thanh Hồng,- Trưởng phòng Kinh doanh Công ty TNHH xuất nhập khẩu Cà phê 2-9 về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.