Chủ đề nóng

Ký kết tuyên truyền bếp ăn tập trung cho học sinh

Thứ ba, ngày 22/04/2014 09:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam tại Khu vực Tây Bắc và HĐND tỉnh Sơn La vừa tổ chức Lễ ký kết tuyên truyền “Bếp nấu ăn tập trung tại các trường có học sinh bán trú” trên địa bàn tỉnh Sơn La.
Bình luận 0
Tỉnh này hiện có trên 40.000 học sinh được hưởng chính sách hỗ trợ bán trú của Nhà nước. Hàng tháng, mỗi học sinh được cấp 15kg gạo và hỗ trợ 460.000 đồng tiền ăn.
Lễ ký kết giữa Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam Khu vực Tây Bắc và HĐND tỉnh Sơn La tuyên truyền “Bếp nấu ăn tập trung tại các trường có học sinh bán trú
Lễ ký kết giữa Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam Khu vực Tây Bắc và HĐND tỉnh Sơn La tuyên truyền “Bếp nấu ăn tập trung tại các trường có học sinh bán trú" (Ảnh: VOV)

Nếu phải tự túc chỗ ở thì được hỗ trợ thêm 100.000 đồng.  Nấu ăn tập trung tại trường bán trú được coi là giải pháp hữu hiệu nhất, góp phần đáng kể vào việc cải thiện dinh dưỡng cho học sinh.
A.T (A.T)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem