Làm bánh

  • (Dân Việt) - Ngày 18-9, Đoàn thanh tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) TP.Hà Nội đã ra quân kiểm tra nhiều cơ sở sản xuất và kinh doanh bánh Trung thu trên địa bàn.
  • (Dân Việt) - Các cơ sở làm bánh Trung thu đang bắt tay vào sản xuất những chiếc bánh Trung thu “3 không” cho thị trường nông thôn với giá chỉ từ 4.000 – 6.000 đồng/chiếc.
  • Dân Việt - Thị trường bánh trung thu đang xuất hiện những sản phẩm siêu đắt có giá “khủng” từ 1 đến trên 4 triệu đồng. Câu hỏi được đặt ra là những hộp bánh trung thu này có gì đặc biệt mà giá cao đến vậy?
  • (Dân Việt) - Về Mường Vang, huyện vùng sâu Lạc Sơn, Hoà Bình những ngày này, điều dễ nhận thấy từ đường làng, ngõ xóm đến các gia đình, không khí thật vui nhộn.
  • (Dân Việt) - Đầu tháng Chín này, Công ty Long Uyên Tiền Giang xuất sang châu Âu một container 20 tấn gồm toàn “đồ quê” như bánh lá dừa, chuối luộc, bắp luộc, khoai, sắn luộc… sang khắp châu Âu, châu Mỹ.
  • (Dân Việt) - Các thợ làm bánh ngọt ở Palestine vừa cho ra lò món tráng miệng truyền thống cực lớn, nặng tới 104kg, với tên gọi “Qatayef” và mong muốn lập kỷ lục Guinness về món tráng miệng nặng nhất, lớn nhất thế giới.
  • (Dân Việt) - Bánh cuốn Thanh Trì ăn tứ mùa quanh năm, nhất là khi đã thấy chán thịt cá, người Hà Nội thường thích ăn một "mẹt" bánh để lấy lại cảm giác ngon miệng.
  • (NTNN) - Sự kiện bóng đá tại Nam Phi xa xôi đang thúc giục những lao động nghèo xứ ta lao vào một cuộc làm ăn "bốn năm chỉ có một lần".