Làm món đậu phụ xào ớt chuông tuyệt ngon cho bữa tối

Thứ tư, ngày 01/07/2015 14:20 PM (GMT+7)
Món ăn đơn giản nhưng bắt mắt, hợp với những bà nội trợ bận rộn, có ít thời gian chuẩn bị bữa cơm.
Bình luận 0

img

Nguyên liệu:

- 3 bìa đậu phụ
- 1/2 quả ớt chuông xanh
- 1/2 quả ớt chuông đỏ
- Nước mắm, dầu hào, hạt tiêu, hành lá.

Cách làm:

- Đậu phụ thái miếng nhỏ, rán thật vàng.

- Ớt chuông xanh và đỏ rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn.

- Xóc đậu đã rán với nước mắm, dầu hào, chút hạt tiêu.

- Cho chút dầu vào chảo, cho đậu và ớt chuông vào xào, trước khi bắc xuống rắc thêm chút hành lá là xong.

(Theo Ngôi sao)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem