Chủ đề nóng

Làm sao để chồng bớt xem phim "đen"?

Thứ ba, ngày 31/07/2012 06:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chồng tôi nghiện phim sex mất rồi. Ở nhà cứ dán mắt vào máy tính, đi làm cũng ở lại muộn để được xem. Đời sống vợ chồng xao nhãng, tôi phải làm sao đây?
Bình luận 0

Trả lời:

Một khi đã xem phim sex thì các đức lang quân rất dễ rơi vào "nghiện ngập". Mới đầu có thể chỉ xem để học hỏi và lấy cảm hứng nhưng dần dà lại rơi vào thế giới phim "đen" mà không thoát ra nổi. Rất nhiều anh đã dùng biện pháp "tự sướng" khi xem phim hoặc kinh khủng hơn là tìm những đối tác có thể thoải mái thử nghiệm những tư thế đã được nhìn thấy.

Để chồng không rơi vào nghiện phim đen, trước tiên, bạn nên đáp ứng nhu cầu khi anh ấy muốn, vì rất có thể do anh ấy không thỏa mãn với vợ nên đã tìm phương cách khác. Bạn nên hào hứng và nhiệt tình mỗi khi gần gũi, thậm chí hãy gợi ý anh ấy thường xuyên hơn trong chuyện chăn gối.

Bạn đừng lên án anh ấy vì hành động xem phim sex, hãy rủ anh ấy tham gia các hoạt động vui chơi cùng gia đình, rủ anh ấy đi xem phim, đi chơi... để bớt đi thời gian anh ấy xem phim. Dần dà, chồng bạn sẽ giảm tải và dần dần từ bỏ thói quen xem phim "đen" bởi vì cảm thấy ở bên vợ con và gia đình còn nhiều điều thú vị hơn.

Chúc bạn thành công!

Theo Đẹp

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem