Chủ đề nóng

Làm việc với Vietnam Airlines, luật sư thất vọng

Thứ năm, ngày 28/04/2011 16:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Trao đổi với Dân Việt ngay sau buổi gặp gỡ với đại diện Vietnam Airlines, luật sư Trần Thu Nam - người đại diện của HLV Lê Minh Khương cho biết, buổi làm việc đã diễn ra rất thất vọng.
Bình luận 0

Ông Nam cho biết: Cuộc làm việc không đi đến đâu, chưa có hướng xử lý cụ thể.

Luật sư Trần Thu Nam cho biết cuộc làm việc không đi đến đâu

Cũng theo luật sư Trần Thu Nam - Trưởng văn phòng luật Tín Việt và cộng sự, tại buổi làm việc, đại diện Vietnam Airlines chỉ có một cán bộ ở Ban Kế hoạch phát triển và một chuyên viên Ban Pháp chế của Vietnam Airlines.

Hai bên trao đổi với nhau trong khoảng 30 phút, đại diện phía Vietnam Airlines chỉ nghe ý kiến của luật sư rồi ghi chép lại để về báo cáo lãnh đạo và nói đang chờ đợi kết luận bên Cục Hàng không.

“Tôi đã đưa ra nhiều đề nghị liên quan tới vụ việc nhưng họ không trả lời gì cả”, luật sư Trần Thu Nam cho biết thêm.

Luật sư Trần Thu Nam cũng cho rằng, việc người phát ngôn của Vietnam Airlines nói sẽ xem xét cấm bay đối với Lê Minh Khương là họ quá lạm quyền, đã châm ngòi cho sự việc bùng ra.

“Vietnam Airlines đã không tôn trọng khách hàng khi sự việc xảy ra đã lâu mà không có sự tiếp xúc nào đối với HLV Lê Minh Khương. Chỉ đến khi luật sư của ông Khương yêu cầu bố trí cuộc gặp gỡ, Vietnam Airlines mới bố trí cuộc gặp như thế này. Phải chăng họ là một "ông lớn" nên không cần biết đến một khách hàng như ông Khương?”, luật sư Nam nhấn mạnh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem