Chủ đề nóng

làng báo

 • 5 nhà báo giàu có nhờ viết báo

  5 nhà báo giàu có nhờ viết báo

  (Dân Việt) - Không tính đến những ông chủ, bà chủ của các tập đoàn truyền thông lớn, những nhà báo dưới đây có nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc viết lách. Mức thù lao cho chất xám của họ khiến nhiều người phải nể phục.
 • Những mỹ nhân tỏa sắc làng báo Việt

  Những mỹ nhân tỏa sắc làng báo Việt

  Dân Việt - Nhan sắc, tài năng, cơ duyên và sự tự tin đã giúp nhiều mỹ nhân gặt hái được những thành công nhất định trong làng báo Việt.
 • Sốt cưới mẫu Playboy, Lee Barnard "cưỡng chế" nhà dân nghèo

  Sốt cưới mẫu Playboy, Lee Barnard "cưỡng chế" nhà dân nghèo

  (Dân Việt) – Tiền đạo Lee Barnard đang trở thành cái tên gây xôn xao làng báo Anh thời gian gần đây: chiếm đoạt nhà của người dân nghèo.
 • Những mảnh ghép về nghề nguy hiểm

  Những mảnh ghép về nghề nguy hiểm

  (Dân Việt) - Chân dung các phóng viên của làng báo VN tham gia phanh phui những mảng tối của tội phạm, tham nhũng và tiêu cực xã hội... đã được khắc họa trong phim tài liệu “Lửa nghề” vừa ra mắt.
 • Chủ tịch CNN bất ngờ tuyên bố từ chức

  Chủ tịch CNN bất ngờ tuyên bố từ chức

  Chủ tịch CNN Jim Walton vừa tuyên bố từ chức vào ngày 27.7. Lý do được ông Walton đưa ra khi quyết định rời bỏ vị trí lãnh đạo một trong hãng truyền thông lớn nhất nước Mỹ là CNN cần “một tư duy mới”.
 • Gặp “người đàn bà thép” của làng báo Mỹ

  Gặp “người đàn bà thép” của làng báo Mỹ

  (Dân Việt) - “Chị đã sinh con chưa?”- Jan Hopkins, cựu phóng viên lừng danh một thời của CNN bắt đầu cuộc trò chuyện với tôi bằng câu hỏi gây ngạc nhiên, khi tôi đề nghị bà chia sẻ kinh nghiệm nghề báo đối với một nhà báo nữ.
 • Mai Nhung - người giữ lửa

  Mai Nhung - người giữ lửa

  (Dân Việt) - Người ở Báo NTNN gọi cô là "Sếp Nhung", người ngoài thì gọi một cách trịnh trọng hơn, nữ Tổng Biên tập Mai Nhung, còn với tôi, tôi thích gọi cô đơn giản là "cô Nhung", như một người thân thuộc trong gia đình mình vậy.
 • Lý Nhã Kỳ bật khóc trên truyền hình

  Lý Nhã Kỳ bật khóc trên truyền hình

  Lần đầu tiên khán giả truyền hình sẽ thấy được giọt nước mắt của Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ qua những câu chuyện sống động của cuộc đời.
 • Thường trực T.Ư Hội chúc mừng Báo NTNN

  Thường trực T.Ư Hội chúc mừng Báo NTNN

  (Dân Việt) - Sáng 21.6, ông Lê Hoàng Minh - Phó Chủ tịch T.Ư Hội Nông dân VN, thay mặt Thường trực T.Ư Hội đã đến chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo NTNN nhân Kỷ niệm 86 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.
 • Nhà báo Tim Hetherington: Lý tưởng là sự dấn thân

  Nhà báo Tim Hetherington: Lý tưởng là sự dấn thân

  (Dân Việt) - Cái chết của phóng viên ảnh người Anh Tim Hetherongton của hãng Getty tại Libya đã gây chấn động làng báo quốc tế.