Chủ đề nóng

Lãnh đạo CA Quảng Trị lái ôtô rượt bắt cướp

Thứ tư, ngày 22/12/2010 13:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lực lượng CA chia làm 2 mũi để chặn bắt. Rượt đuổi đến Km 10+600, đoạn qua thôn Tân Trúc, xã Cam Hiếu thì mũi thứ nhất đã chặn giữ được chiếc xe, buộc các đối tượng phải dừng xe.
Bình luận 0

Rạng sáng nay, 21-12, nhận được tin báo từ CA tỉnh Thừa Thiên - Huế có một nhóm đối tượng cướp ô tô đang trên đường lưu thông theo hướng ra tỉnh Quảng Trị. CA tỉnh Quảng Trị phối hợp với lực lượng CSGT, CA TP Đông Hà, CA huyện Cam Lộ đã khẩn trương triển khai chặn giữ ô tô trên.

Khi biết có lực lượng CA đang đuổi theo chặn bắt, các đối tượng đã lái xe bỏ chạy theo hướng huyện Cam Lộ.

Lực lượng CA chia làm 2 mũi để chặn bắt. Rượt đuổi đến Km 10+600, đoạn qua thôn Tân Trúc, xã Cam Hiếu thì mũi thứ nhất đã chặn giữ được chiếc xe, buộc các đối tượng phải dừng xe.

Khi lực lượng CA ập đến thì các đối tượng đạp cửa bỏ chạy vào khu vực dân cư gần đó. Lực lượng CA đã phối hợp cùng với nhân dân địa phương bao vây, bắt gọn được 2 đối tượng đang nấp ở ven đường, đối tượng còn lại đã lẩn trốn.

Đại tá Nguyễn Văn Định, Phó Giám đốc CA tỉnh Quảng Trị có mặt tại hiện trường cho biết: "Đây là vụ cướp ô tô táo tợn, chúng tôi đã huy động các lực lượng phối hợp với nhau quyết tâm vây bắt các đối tượng. Sau một thời gian ngắn chúng tôi đã bắt gọn hai tên, một tên còn lại vẫn đang lẩn trốn và chúng tôi đang tiếp tục truy lùng".

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô hiệu Fortune mang BKS giả là 52U- 4303 (BKS thật là 30U- 3965). Hai đối tượng vừa bị bắt đã khai nhận là Nguyễn Văn Nam, SN 1987 (trú tại phường Đồng Tâm, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) và Nguyễn Văn Thắng, SN 1988 (trú tại thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang).

Nam và Thắng đều khai, kẻ lẩn trốn tên là Phương. Chúng khai nhận đã thuê xe trên ở TP Hồ Chí Minh rồi chạy ra tỉnh Phú Yên thì dán BKS giả vào rồi chạy một mạch ra tới Quảng Trị thì bị chặn bắt. Khám xét trong xe, lực lượng CA phát hiện nhiều BKS giả và 3 tấm hộ chiếu.

Theo PL&XH
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem