Chủ đề nóng

Lộ diện nhân vật chính điển trai trong "Hành tinh khỉ 3"

Long Hy (Theo Deadline) Thứ bảy, ngày 29/08/2015 07:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phần 3 "Sự trỗi dậy của hành tinh khỉ" đã xác nhận diễn viên chính là Gabriel Chavarria.
Bình luận 0

Theo Deadlines, phần 3 loạt phim Sự trỗi dậy của hành tinh khỉ mang tên War of the Planet of the Apes/Cuộc chiến hành tinh khỉ do hãng 20th Century Fox sản xuất đang trong quá trình tiền kỳ. Mới đây, nhà sản xuất đã công bố một trong hai nhân vật người duy nhất của phim thủ vai diễn chính, trong phim do nam diễn viên trẻ Gabriel Chavarria thủ vai.

Nam diễn viên trẻ sẽ góp mặt trong phần 3 của phim.

Chavarria từng thủ vai nam chính trong loạt phim truyền hình của kênh mạng Hulu mang tên East Los High và được người hâm mộ biết đến. Gần đây, Chavarria còn góp mặt trong hai bộ phim điện ảnh là A Better Life Freedom Writers. Anh cũng vào vai một anh chàng tuổi teen ở Đông Los Angeles trong bộ phim Low Riders (2016).

Gabriel Chavarria cũng đã xác nhận với THR về vai diễn chính trong War of the Planet of the Apes, tuy nhiên thông tin về nhân vật hiện vẫn chưa được chính thức công bố.

Đến nay nhân vật của Gabriel Chavarria vẫn chưa được tiết lộ.

Phim ngoài nhân vật chú khỉ Caesar vẫn tiếp tục do tài tử Andy Serkis thủ vai, dàn diễn viên từ các phần trước như James Franco sẽ không xuất hiện trong phần 3 lần này, thay vào đó là các gương mặt mới như Jason Clarke, Gary Oldman...

Như vậy có thể thấy hầu như toàn bộ các ngôi sao "mới toanh" sẽ thay thế những gương mặt quen thuộc của loạt phim Sự trỗi dậy của hành tinh khỉ.

Được  biết, vai trò đạo diễn của phần 3 sẽ tiếp tục do đạo diễn Matt Reeves nắm trịch, dự kiến phim sẽ chính thức bấm máy vào tháng 10.2015 tại Vancouver, Canada.

Phần 3 sẽ có nhiều gương mặt ngôi sao mới tham gia.

Trước đó, Reeves đã góp nên thành công của Dawn of the Planet of the Apes/Bình minh của hành tinh khỉ năm 2014, mang lại doanh thu toàn cầu 708 triệu USD, gần như gấp đôi doanh thu của cả loạt phim, được coi là nguồn thu chính cho Fox và nhà sản xuất Chernin Entertainment.

Planet of The Apes là một phim hậu tận thế, lấy ý tưởng loài linh trưởng sẽ thay con người lên nắm quyền làm chủ trái đất. Ở Rise of The Planet of The Apes ra mắt năm 2011, loài khỉ khi thoát khỏi phòng thí nghiệm đã lây lan bệnh dịch chết người ra khắp thế giới, dân số thế giới bị chết vô số kể. Qua phần Dawn of The Planet of The Apes, con người chỉ còn sót lại những nhóm nhỏ sống co cụm với nhau với mục tiêu tồn tại.

 Koba đã xúi giục loài khỉ đem quân tấn công loài người.

Trong khi phần 3 War of The Planet of The Apes sẽ đưa mẫu thuẫn giữa khỉ và loài người lên một cấp độ cao hơn. Trong phần 2, Koba đã xúi giục loài khỉ đem quân tấn công loài người và nếu không có Malcolm đứng ra đàm phán với Ceasar thì có lẽ con người đã bị tiêu diệt sạch sẽ.

Ceasar vẫn được sự ủng hộ tuyệt đối của đồng loại, thủ lĩnh của loài khỉ, phía con người thì Malcolm tạm thời nắm quyền chỉ huy.

Đạo diễn Matt Reeves từng tiết lộ, phần 2 Dawn of Planet of The Apes đã không kết thúc êm thấm như đã diễn ra trên màn ảnh.

Tàu chiến xuất hiện...

Cuộc đụng độ chính thức được  khai hỏa.

Trái lại, cái kết sẽ khốc liệt hơn với sự xuất hiện tàu chiến của hải quân, tấn công với khỉ bầy trên Cầu Cổng Vàng. Thế nhưng các nhà làm phim đã quyết định dời cuộc chiến trên sang phần 3.

Do đó cái kết của phần 2 là nhóm của Malcolm cứu sống Ceasar, giúp vua khỉ giành lại vị trí từ tay Koba. Như vậy là mẫu thuẫn giữa con người và khỉ sẽ tiếp tục được đẩy lên cao thêm nữa trong War of The Planet of The Apes.

Dự kiến phần 3 sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 14.7.2017.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem