1 bó rau cải, 1 tô lớn nước sạch, 1 muỗng canh dầu ô liu, 1 miếng đậu hũ non (nếu không có thì thay bằng đậu phụ thường), 5 con tôm, 2g muối, vài tép tỏi.
Cách làm:
Bước 1: Sơ chế
Rau cải rửa sạch cắt khúc.
Đậu hũ thái hạt lựu.
Bước 2: Xào rau
Cho dầu ô liu vào chảo, thêm tỏi băm vào phi thơm. Bạn có thể cho thêm gừng băm nếu thích.
Bước 3: Nấu canh
Sau đó cho rau cải vào, xào cho rau hơi tái thì thêm nước và cho đậu vào đun sôi. Nước xâm xấp rau và đậu.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.