Chủ đề nóng

Loạt iPhone 12 sẽ có màu Xanh thanh lịch "trending"

An Nhiên Thứ tư, ngày 22/01/2020 13:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thời gian gần đây, những thông tin sốt dẻo về iPhone 12 ngày càng được tiết lộ nhiều hơn.
Bình luận 0

Video concept iPhone 12.

Theo dự đoán mới nhất đến từ Macotakara, các nguồn tin trong chuỗi cung ứng Trung Quốc đã tuyên bố biết khá nhiều thứ về kích thước và kích thước màn hình tổng thể của ít nhất ba phiên bản iPhone 12 dự kiến ​​phát hành thương mại trong mùa thu năm 2020.

Sẽ có thay đổi về kích thước và camera 

Cho đến nay, chi tiết thú vị nhất được đồn đại là thiết kế của “gia đình” iPhone 12 sẽ khác với iPhone 11. Dự kiến, bố cục camera sẽ được sửa đổi, bao gồm nhiều cảm biến hình ảnh hơn để tăng thêm hiệu suất và tính linh hoạt. Rất có thể thế hệ iPhone mới năm nay sẽ có cả phiên bản hai camera sau và phiên bản có camera kích thước “khổng lồ” với ít nhất 3 camera sau.

Ảnh concept iPhone 12 Pro với 4 camera sau.

Phiên bản lớn nhất sẽ được đặt tên là iPhone 12 Pro Max, sẽ chứa cảm biến hình ảnh thứ tư có khả năng thực hiện các thuật toán Thực tế tăng cường AR khác nhau, được kích hoạt bởi công nghệ 3D Time-of-Flight. Phiên bản lớn nhất này được cho là có màn hình 6,7 inch và nhìn tổng thể cao hơn một chút so với iPhone 11 Pro Max (màn hình 6,5 inch). Điều tuyệt vời là iPhone 12 Pro Max sẽ còn mỏng hơn cả phiên bản “tiền nhiệm”, chỉ dày 7.4mm (iPhone 11 Pro Max dày 8.1mm). Hy vọng là tuổi thọ pin của máy sẽ không bị ảnh hưởng.

Ảnh concept iPhone 12 và iPhone 12 Pro.

Trong khi đó, mẫu iPhone 12 nhỏ nhất có thể đi kèm màn hình OLED 5,4 inch rất gọn, có kích cỡ ở giữa iPhone SE (màn hình 4 inch) và iPhone 8 (màn hình 4,7 inch). Ngoài ra, còn có chiếc iPhone 12 Pro (màn hình 6,1 inch) sẽ cao hơn iPhone 11 Pro (màn hình 5,8 inch) nhưng sẽ ngắn hơn iPhone 11 (màn hình 6,1 inch) với 2 camera sau. Cuối cùng, loạt iPhone 2020 sẽ có một phiên bản iPhone 12 với màn hình 6,1 inch khác cùng thiết lập 4 camera, bao gồm cảm biến ToF như iPhone 12 Pro Max.

iPhone 12 Pro sẽ có màu sắc bắt mắt mới

Mới đây, tài khoản Max Weinbach trên Twitter vừa hợp tác với kênh ThingsApplePro trên YouTube để tiết lộ phiên bản màu mới thú vị cho iPhone 12 Pro.

iPhone 12 Pro năm nay sẽ có màu xanh Navy - màu tredy của năm.

Theo Weinbach, Apple có thể bỏ màu sắc Midnight Green được giới thiệu trên “gia đình” iPhone 11 để nhường chỗ cho màu Xanh Navy – xu hướng màu xanh cổ điển của năm 2020. Phiên bản màu mới này sẽ có sức cạnh tranh mạnh mẽ với các sản phẩm "đối thủ".

Tất nhiên, mọi thứ mới chỉ là đồn đoán, chúng ta phải chờ tới 8 tháng nữa mới biết được diện mạo thật sự của loạt iPhone 12.

4 điều kỳ diệu được kỳ vọng có trên iPhone 12

Thế hệ iPhone 12 năm nay được kỳ vọng sẽ gây “sóng gió“ với 4 công nghệ tiên phong này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem